Saturday, 18/04/2020 - 07:25:19

Hội chợ Comic-Con chính thức bị hủy


[COMIC CON]

Các nhân vật hoạt hình làm dáng tại hội chợ Delhi Comic Con 2019 được tổ chức ở Ấn Độ tháng 12, 2019. (Getty Images)

 

 

SANDIEGO – Hội chợ giải trí San Diego Comic-Con 2020 đã chính thức bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đánh dấu lần đầu tiên sự kiện này không thể diễn ra trong suốt 50 lịch sử tổ chức.

Hội chợ, ban đầu được lên lịch trình từ ngày 23 đến 26 tháng 7 năm nay, sẽ quay lại Trung tâm hội nghị San Diego từ ngày 22 đến 25 tháng 7 năm 2021. “Giai đoạn khó khăn đòi hỏi phải có những biện pháp khó khăn, và tuy chúng tôi rất buồn với hành động này, nhưng chúng tôi biết đây là quyết định đúng,” ông David Glanzer, phát ngôn viên của tổ chức, cho biết. “Chúng tôi trông đợi đến lúc mọi người có thể gặp nhau lần nữa.”

Tất cả những người đã mua huy hiệu cho sự kiện San Diego Comic-Con (SDCC) năm nay sẽ có thể yêu cầu được hoàn tiền lại, hoặc chuyển huy hiệu của họ sang sử dụng cho Comic-Con năm sau. Mọi người sở hữu huy hiệu đều sẽ nhận một email trong vòng tuần tới, hướng dẫn về cách yêu cầu trả tiền. Những công ty đã ghi danh triển lãm trong hội chợ cũng sẽ có những lựa chọn tương tự, về việc yêu cầu trả tiền hoặc chuyển số tiền ghi danh cho sự kiện trong năm sau.

Comic-Con là sự kiện giải trí thường niên, tổ chức tại San Diego, California. Sự kiện Comic-Con là dạng hội chợ tổng hợp, bao gồm các gian hàng bán các loại truyện tranh, truyện giả tưởng, trò chơi điện tử, cùng các buổi giới thiệu các bộ phim siêu anh hùng, các cuộc thi hóa trang thành các nhân vật giả tưởng, và các chương trình biểu diễn ca nhạc. Trung tâm hội nghị San Diego, nơi tổ chức Comic-Con hàng năm, hiện đang được sử dụng làm nơi ở tạm cho người vô gia cư, nhằm giúp cộng đồng này tránh nguy cơ bị lây nhiễm coronavirus.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements