Sunday, 29/10/2017 - 05:46:53

Hội Bạn Người Cùi tiếp xúc với báo Viễn Đông, tặng đồng hương băng nhạc

Bài THANH PHONG

SANTA ANA - Vào ngày thứ Năm, 26 tháng 10, 2017 ông Nguyễn Văn Công (cựu Hội Trưởng), ông Nguyễn Văn Bằng và bà Nguyễn Thị Soi trong Ban Điều Hành Hội Bạn Người Cùi đã có cuộc tiếp xúc với phóng viên Viễn Đông.Từ phải, Chị Nguyễn Thị Soi, ông Nguyễn Văn Bằng, và ông Nguyễn Văn Công trong Ban Điều Hành Hội Bạn Người Cùi tiếp xúc với phóng viên Viễn Đông. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Trong cuộc nói chuyện rất thân tình, ba vị trên đại diện cho Hội Bạn Người Cùi có nhã ý nhờ Viễn Đông loan tin là Hội biếu tặng tất cả quý đồng hương một băng nhạc mới nhất do Hội thực hiện để như một lời cám ơn rất chân thành thay cho các bệnh nhân phong cùi nghèo khó tại quê nhà.

Ông Nguyễn Văn Công, nhiều năm làm Hội Trưởng và về Việt Nam nhiều lần để mang tiền và phẩm vật về trao tận tay những bệnh nhân phong cùi, cho biết, “Nói đến bệnh phong cùi thì những người lớn tuổi chúng ta ở Việt Nam ai cũng nghe biết, không thể diễn tả hết nỗi thống khổ của họ. Cái đau đớn thể xác không bằng cái đau đớn về tinh thần, họ bị mọi người xa lánh, có khi ngay cả người thân trong gia đình cũng phải lánh xa, cho nên họ sống cơ cực về thể xác mà tinh thần luôn bị dày vò tủi hổ.

“Nhờ tấm lòng quảng đại của quý đồng hương khắp nơi, mỗi lần Hội chúng tôi tổ chức Đại Nhạc Hội gây quỹ đều được mọi người hết lòng ủng hộ, nên chúng tôi cố gắng nhờ một số ca sĩ nổi tiếng trình bày trong một đĩa băng mà tôi cho là hay nhất từ trước đến nay để biếu tặng đồng hương, và nhờ báo Viễn Đông là tờ báo luôn ủng hộ nhiệt tình chúng tôi.”

Bà Nguyễn Thị Soi cho biết, trong cuốn băng này có danh ca Thanh Thúy với nhạc phẩm “Đêm Tâm Sự”và “Nửa Đêm Ngoài Phố,” ca sĩ Y Phương, Nguyên Khang và Diễm Liên hát “Mai Tôi Đi,” Trần Thái Hòa với nhạc phẩm “Một Mình,” nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến với “Mưa Lệ,” nữ hoàng kích động Mai Lệ Huyền với nhạc phẩm “Nếu Có Yêu Tôi,” Diễm Liên với “Con Yêu,” Y Phương Trần, Thái Hòa song ca “Anh Còn Nợ Em,” Jenny hát “Triệu Con Tim,” Y Phương và Nguyên Khang song ca “Chiếc Lá Cuối Cùng,” em bé Hugo với “Đứa Bé,” ca sĩ Thúy An hát “Đà Lạt Hoàng Hôn,” Nguyên Khang đơn ca “Biết Bao Giờ Trở Lại,” ca sĩ Hồ Hoàng Yến đơn ca “Vị Ngọt Đôi Môi,” Quang Đông với “Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu,” Y Phương đơn ca “Dấu Ấn Tình Yêu,” và Nhã Vy và Hạ Nhi kết thúc với nhạc phẩm “Khúc Ca Đồng Tháp”

Ông Nguyễn Văn Bằng tiếp lời, “Ngoài những giọng ca hàng đầu của các ca sĩ hải ngoại và ban nhạc Hoàng Thi Thi mà chị Soi vừa nói, còn có lời phát biểu cảm động của đại diện bệnh nhân và con cháu học thành tài gửi lời cám ơn ân nhân, lời phát biểu cảm động của một vị tướng trong Quân Lực Mỹ nay nghỉ hưu phát biểu trong Đại Nhạc Hội Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người, và một số nhận xét của các anh chị em nghệ sĩ, khán giả về việc làm của hội 23 năm qua. Chúng tôi mong đồng hương đón nhận và phổ biến cho mọi người cùng biết.”

Mọi liên lạc hay giúp đỡ xin viết chi phiếu đề; Hội Bạn Người Cùi và gửi về địa chỉ: Hội Bạn Người Cùi, P.O. Box 1408, Tustin, CA 92781.

Quý vị cần băng nhạc xin liên lạc điện thoại: (714) 785-7950 hoặc (714) 732-8162. Muốn tìm hiểu về Hội Bạn Người Cùi xin vào Website: www.nguoicui.org.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp