Tuesday, 17/03/2020 - 06:39:58

Học Khu Westminster phát đồ ăn sáng & trưa cho học sinh


Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, Giám Đốc Học Khu Westminster. (Thanh Phong/Viễn Đông)


Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, Giám Đốc Học Khu Westminster vừa cho Viễn Đông biết, bắt đầu từ thứ Hai vừa qua, Học Khu Westminster đã và sẽ phát đồ ăn cho các em học sinh từ 11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa tại trường Warner Middle School ( góc đường Newland – Westminster) từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
Bà Frances Nguyễn Thế Thủy cho biết, đây là một nổ lực của Học Khu Westminster, nhằm giúp đỡ nhiều gia đình gặp khó khăn khi cha mẹ phải đi làm, trường học đóng cửa, các em phải ở nhà vì đại dịch coronavirus, vì còn nhỏ không thể tự nấu nướng đồ ăn và càng nguy hiểm khi các em một mình ra ngoài đường đi tìm mua đồ ăn trong thời điểm này.

Học Khu Westminster cung cấp thức ăn cho các em học sinh vào buổi sáng cũng như buổi trưa là để phụ huynh yên tâm đi làm, và cũng đỡ một phần nhỏ gánh nặng tài chánh cho nhiều gia đình.
Do đó, bà Frances Thế Thủy nhờ nhật báo Viễn Đông loan tải tin này đề quý phụ huynh yên tâm và cho các em tới trường Warner Middle School để nhận phần ăn. Các thức ăn cung cấp đầy đủ chất bổ dưỡng cho các em và được để trong hộp sạch sẽ, vệ sinh.
Quý phụ huynh nào có thắc mắc hay cần biết thêm về việc này có thể liên lạc với bà Giám Đốc Học Khu Westminster, điện thoại (714) 855-7324.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp