Friday, 15/03/2019 - 01:34:40

Học Khu Garden Grove triển lãm tranh nghệ thuật, phát thưởng cho các học sinh xuất sắc


Một phụ huynh và một họa sĩ tí hon trong cuộc triển lãm một thập niên trước tại Học Khu Garden Grove. (Hình cung cấp)

Học Khu Garden Grove sẽ tổ chức cuộc Triển Lãm và Phát Thưởng Tác Phẩm Nghệ Thuật Hàng Năm Lần Thứ 41 vào sáng ngày thứ Bảy, 16 tháng 3, 2019.

Chương trình Phát Giải Thưởng cho các học sinh có tác phẩm xuất sắc năm nay sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng của Thành Phố Garden Grove (Garden Grove Community Center) ở địa chỉ 11300 Stanford Ave., Garden Grove, bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng cùng ngày.

Năm nay, Học Khu Garden Grove sẽ hợp tác với Thành Phố Garden Grove để tổ chức Art in the Park trong cùng thời gian và địa điểm. Hiệp Hội Garden Grove Community Foundation cũng sẽ trao tặng hai giải thưởng về nghệ thuật trị giá $1,000 cho mỗi giải cho hai học sinh từ Học Khu Garden Grove.

Cuộc triển lãm sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều tại Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật Courtyard Center tại Garden Grove's Village Green Complex ở địa chỉ 12732 Main Street gần góc đường Euclid và Stanford, nơi có Tháp Đồng Hồ. Cuộc triển lãm sau đó sẽ được mở cửa vào ngày thứ Hai, 19 tháng 3, từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều, và từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối. Vào cửa miễn phí.

Cuộc triển lãm sẽ bao gồm hàng trăm tác phẩm nghệ thuật bao gồm tranh vẽ hay chụp cũng như các tác phẩm thủ công nghệ được chấm giải xuất sắc từ tất cả các trường trung tiểu học trong toàn học khu.
Xin mời quí phụ huynh và đồng hương đến xem cuộc triển lãm để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật và tài năng của các học sinh từ Học Khu Garden Grove, trong đó có nhiều học sinh gốc Việt.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising