Monday, 27/11/2017 - 11:48:13

Hoàng Tử Harry đính hôn nữ tài tử Meghan từ California


Hoàng Tử Harry và Meghan Markle trong buổi chụp hình chung tại Cung Điện Kensington ngày thứ Hai. (Getty Images)


LONDON – Trong ngày thứ Hai, báo chí tại Anh đã rộn ràng với tin hoàng tử đã đính hôn và sẽ làm đám cưới đầu năm sau.

Sự náo nhiệt bắt đầu từ một thông báo vắn tắt từ văn phòng của Hoàng Gia Anh, cho biết: “Hoàng gia vui mừng thông báo về sự đính hôn giữa Hoàng Tử Harry và cô Meghan Markle. Lễ cưới sẽ diễn ra vào mùa xuân 2018."

Thông báo này cho biết Hoàng Tử Harry, 33 tuổi, và nữ tài Meghan, 36 tuổi, đã đính hôn vào đầu tháng 11 tại London. Hoàng Tử Harry cũng đã báo tin cho Nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị, cùng các thành viên thân thiết trong gia đình hoàng gia và mong được sự chúc lành của cha mẹ Meghan.

Hoàng Tử Harry và cô Meghan sẽ sống tại Nottingham Cottage, cung điện Kensington, nơi Hoàng Tử William, Công Nương Kate cùng hai con đang ở.

Ông Thomas Markle và bà Doria Ragland, cha mẹ của Meghan, cho biết họ "vô cùng hạnh phúc" và chúc đôi trẻ "hạnh phúc trọn đời." Thủ tướng Anh Theresa May cũng gửi "những lời chúc nồng ấm nhất" khi biết tin Hoàng Tử Harry đã đính hôn.

Harry và Meghan gặp nhau vào tháng Năm, 2016. Một thời gian sau khi có nhiều tin đồn xuất hiện trên báo chí, Hoàng Gia Anh mới chính thức xác nhận mối liên hệ giữa hai người,

Cô Meghan Markle chào đời tại Los Angeles, nổi tiếng qua nhiều vai trong những phim và chương trình truyền hình. Cha của cô là người da trắng và mẹ là người da đen.

Cô từng nói sự việc là con lai đã khiến cô đôi khi có kiếm được vai đóng phim, vì cô không hoàn toàn trắng mà cũng không là người da đen. Riêng đối với Hoàng Tử Harry thì là có nàng xinh đẹp nhất trong đời.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising