Friday, 27/04/2018 - 11:29:03

Hoàng Tử Harry ăn kiêng và tập thể thao chuẩn bị cho lễ cưới


Hoàng Tử Harry biểu diễn tài chơi hockey với các em tại trung tâm Roundwood Youth Centre dành cho giới trẻ tại London, trong chương trình khuyến khích cho trẻ em ăn đầy đủ và tập thể dục hàng ngày. (Getty Images)

LONDON - Chưa đầy 1 tháng nữa, Hoàng Tử Harry sẽ kết hôn với nữ tài tử Meghan Markle trước sự chứng kiến của 600 khách mời cùng hàng triệu người dân. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, chú rể tương lai đã bắt đầu chế độ ăn kiêng và tập luyện mới. Hai mục tiêu được Hoàng Tử Harry đặt lên hàng đầu là bỏ thuốc lá và giảm uống rượu. Nhờ đó, anh giảm được 10 pounds.

Cũng giống như nhiều ngôi sao, Hoàng Tử Harry hợp tác với chuyên gia dinh dưỡng Gabriela Peacock và quyết tâm loại bỏ đường, sữa ra khỏi khẩu phần ăn. Anh cũng sử dụng thêm các thực phẩm bổ sung nhằm tăng cường hệ miễn dịch, trao đổi chất và chống mất ngủ. Ngoài ra, người đứng thứ 6 trong danh sách thừa kế ngai vàng cũng thuê huấn luyện viện riêng. Mỗi ngày, anh đến phòng thể thao từ 7 giờ sáng. Từng trải qua 10 năm phục vụ trong quân đội, Hoàng Tử Harry không còn lạ gì với những bài tập nặng cũng như thói quen tuân thủ kỷ luật.

Không chỉ hướng đến đám cưới, Hoàng Tử Harry còn mong muốn có con sớm, nên kỳ vọng lối sống lành mạnh sẽ giúp anh đạt được mục tiêu. Ngoài ra, vợ chưa cưới của hoàng tử cũng là người nổi tiếng quan tâm đến sức khỏe. Khi trả lời phỏng vấn, cô Markle cho biết cô thường xuyên ăn chay và thích tự nấu nướng ở nhà.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp