Tuesday, 04/02/2020 - 05:05:54

Hoãn đêm nhạc có Khánh Ly vì dịch viêm phổi


Khánh Ly tạo dáng tại buổi gặp gỡ báo chí cuối tháng 1, 2020 ở Hà Nội. (ngoisao.net)


Tin của báo mạng Ngôi Sao hôm thứ Ba cho biết đêm nhạc Chuyện Tình với sự tham gia của Khánh Ly, Hồng Nhung và Quang Dũng dự tính diễn ra trong hai đêm 7- 8 tháng 3 (thứ Bảy và Chủ Nhật) tại Hà Nội đã bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch viêm phổi Vũ Hán.
Báo Ngôi Sao cho biết, thay vì tổ chức vào dịp 8 tháng 3, đêm nhạc sẽ được rời sang ngày 19 và 20 tháng 10 để “chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam.” Tin cho biết là đối với những ai đã mua vé, thì từ nay đến ngày 15/2, khán giả có thể liên lạc để được hoàn 100% tiền vé.

Theo kế hoạch ban đầu, danh ca Khánh Ly sẽ là tâm điểm của đêm nhạc Chuyện Tình. Bà dự kiến đứng chung sân khấu với hai ca sĩ trẻ mà mình rất yêu quý là Hồng Nhung và Quang Dũng. Họ sẽ trình diễn những khúc nhạc tình bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng bao gồm Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, v..v..
Mọi công việc chuẩn bị cho khâu sản xuất của hai đêm nhạc Chuyện Tình đã sẵn sàng. Tuy nhiên, đơn vị thực hiện vẫn quyết định lùi lại lịch trình diễn vì lý do an toàn của khán giả. Ông Chu Anh Hùng, Phó Giám Đốc Nhà Hát LỚN Hà Nội, địa điểm tổ chức của đêm nhạc, đồng ý với quyết định của ban tổ chức.

Dịch viêm phổi do coronavirus ảnh hưởng lớn đến lãnh vực văn hóa - giải trí. Các nhà sản xuất liên tục phải đưa ra thông báo hủy hoặc lùi lịch những chương trình đã lên kế hoạch từ lâu. Mới đây, ban tổ chức đêm nhạc Modern Talking & Sandra đưa ra thông báo hoãn vô thời hạn. Phim Bí Mật Của Gió đã dời lại ngày phát hành. Một số sân khấu kịch ở Sài Gòn như Phú Nhuận, Chợ Lớn cũng đóng cửa.
Theo Bộ Y Tế, tính đến chiều thứ Ba, ngày 4/2, thế giới có gần 24,000 người bị nhiễm viêm phổi coronavirus, ít nhất 490 người thiệt mạng, hầu hết tại tỉnh Hồ Bắc bên Trung Quốc.
Việt Nam ghi nhận 10 người mắc bệnh (5 tại tỉnh Vĩnh Phúc, 3 tại Sài Gòn, 1 Thanh Hóa, và 1 Khánh Hòa). Nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đã thông báo quyết định cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising