Thursday, 15/09/2016 - 11:01:59

Hoắc Kiến Hoa thắng kiện vụ bôi nhọ danh dự

Hoắc Kiến Hoa v vợ là Lâm Tâm Như.


TRUNG QUỐC - Vào tháng 2 năm ngoái, làng giải trí Cbiz rúng động trước tin đồn một nam nghệ sĩ họ H người Đài Loan quan hệ với gi mại dm ở phim trường Hoành Điếm. Sau đó, một người dng mạng họ Tiêu đ khẳng định và phát tán tin đồn rằng, nam nghệ sĩ H chính l Hoắc Kiến Hoa. Tin tức này sau đó lại được 1 tờ báo khác đăng tải, gy tổn hại rất nhiều đến danh dự của chng "Bạch Tử Họa,” nn hng đại diện của anh quyết định đâm đơn kiện những người đ tung tin đồn cý.

Đến hơm thứ Tư vừa qua, tịa n đ đưa ra quyết định chính thức, yu cầu người dng mạng họ Tiu bồi thường thiệt hại cho Hoắc Kiến Hoa vì đ tung tin đồn sai sự thật, xm phạm tới danh dự của nam diễn viên. Người dng mạng họ Tiu phải đền b cho Hoắc Kiến Hoa 20,000 yuan ($3,000 Mỹ kim). Tờ báo đăng tin sai lệch cũng phải bồi thường 80,000 yuan ($12,000 Mỹ kim).

Hoắc Kiến Hoa vừa mới kết hơn với nữ diễn viên Lâm Tâm Như và cặp đôi đang chờ đón con đầu lịng. Được biết, khi vụ tung tin đồn xảy ra, chính Lâm Tâm Như là người đ khuyến khích Hoắc Kiến Hoa khởi kiện để lấy lại trong sạch cho mình.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp