Wednesday, 12/04/2017 - 12:14:14

Hoa hậu Thu Thảo xinh như tiên nữ trước ống kính máy quay của bạn trai đại gia

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín đang có những ngày du lịch hạnh phúc tại Đài Loan. Không chỉ làm phó nháy ghi lại những khoảnh khắc vui chơi của người đẹp, bạn trai của Thu Thảo còn dày công quay lại clip, cắt ghép chỉnh sửa để có một clip khoe trọn vẻ đẹp của "Thần tiên tỷ tỷ Việt Nam".

Hoa hậu Thu Thảo xinh như tiên nữ trước ống kính máy quay của bạn trai đại gia - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đang có chuyến đi nghỉ tại Đài Loan.

Trong clip Thu Thảo mặc váy xanh ngọt ngào thanh lịch, giống như chú bay qua bay lại rộn ràng khắp nơi. Thỉnh thoảng cô mỉm cười thật tươi với người quay phim. Có lẽ chính không khí tình yêu nồng đượm ấy đã khiến những thước phim nhìn thật dễ thương, tình tứ. Thu Thảo cũng ngọt ngào để lại lời chia sẻ: "Bạn ấy nói mỗi lần đi đâu cùng nhau, bạn ấy muốn mình sẽ lưu lại được ký ức đẹp về nơi đó".

Rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đã vào trang cá nhân của Thu Thảo bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của cặp đôi. Trong khi đó nhà thiết kế Thanh Hòa - bạn thân của Đặng Thu Thảo lại tìm cách "ném đá hội nghị": "Sao không có khúc nào quạo quạo ha?". Người đẹp cũng thật thà trả lời: "Mấy khúc quạo bị em bắt cắt hết rồi". Chuyến đi chơi của hai người vẫn chưa kết thúc và người hâm mộ hi vọng sẽ được nhìn ngắm nhiều hơn những bức ảnh dễ thương của cặp đôi.

Hoa hậu Thu Thảo xinh như tiên nữ trước ống kính máy quay của bạn trai đại gia - Ảnh 3.
 
Hoa hậu Thu Thảo xinh như tiên nữ trước ống kính máy quay của bạn trai đại gia - Ảnh 4.
 
Hoa hậu Thu Thảo xinh như tiên nữ trước ống kính máy quay của bạn trai đại gia - Ảnh 5.

Những hình ảnh xinh đẹp của Thu Thảo được bạn trai lưu giữ lại trong chuyến đi chơi.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp