advertisements
Monday, 29/11/2021 - 07:14:22

Hoa hậu Pháp bỏ thi Miss Universe vì nhiễm Covid-19


Hoa Hậu Pháp Clemence Botino tại tiệc thời trang phụ nữ của Jean Paul Gaultier tại Ba Lê ngày 22 tháng Giêng, 2020. (Lucas Barioulet/ AFP via Getty Images)


EILAT – Hoa hậu Pháp đã phải dừng thi Miss Universe, sau khi có kết quả dương tính với Covid-19. Thông tin cô Clémence Botino nhiễm Covid-19 được truyền thông Do Thái xác nhận vào tối thứ Hai. Như vậy, đại diện Pháp sẽ không thể dự thi Miss Universe (Hoa Hậu Hoàn Vũ) đang diễn ra tại Do Thái. Trên Instagram, người đẹp 24 tuổi chưa cập nhật thông tin gì thêm. Bài đăng gần nhất của cô là video check-in khi mới đến Do Thái.

Nguồn tin cho biết cô Botino được đưa đến khu cách ly bằng xe cứu thương. Người hâm mộ đang lo lắng cho sự an toàn của các hoa hậu khác từ Mexico, Panama, Albania, Bahamas... do trước đó, cô Botino đã từng đi chơi với những người đẹp này.

Theo thông tin mới nhất trên Missosology, phần lớn thí sinh Miss Universe sau khi hoàn tất các thủ tục và xét nghiệm y tế, đều đến khách sạn ở thành phố Eilat, nơi diễn ra cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 dự kiến diễn ra tối ngày 12 tháng 12, tại khu resort Biển Đỏ. Hiện tại, các cô gái đã bắt đầu tham gia các hoạt động liên quan đến cuộc thi.

Sự xuất hiện của biến thể Omicron khiến chính phủ Do Thái đã ra lệnh cấm nhập cảnh đối với người nước ngoài. Tuy vậy, các thí sinh Miss Universe được miễn trừ.

Cho đến nay, cuộc thi vẫn được thông báo là sẽ diễn ra đúng lịch trình. Các thí sinh nhập cảnh sau thời điểm chính phủ Do Thái ban hành các quyết định phòng ngừa dịch bệnh sẽ phải tuân thủ các biện pháp này, như xét nghiệm đều đặn sau mỗi 48 tiếng.

Vào Chủ Nhật, bộ trưởng du lịch Do Thái nói cuộc thi Miss Universe “được chiếu ở 174 quốc gia và thành phố Eilat cần làm điều đó. Chúng tôi biết cách kiểm soát. Những chương trình như thế này đã được cam kết và không thể hủy.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements