Thursday, 27/04/2017 - 01:26:08

Hoa hậu Phạm Hương khoe vai trần nuột nà, đẹp kiêu sa cùng váy đỏ

Hoa hậu Phạm Hương vừa tham gia chương trình "Người kế vị tương lai" ở Cần Thơ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đã được tổ chức tại TP. Saigon, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng vào trước đó.

Diện bộ trang phục màu đỏ bắt mắt, Phạm Hương khoe vóc dáng xinh đẹp và đầy quyến rũ. Bờ vai nuột nà của cô cũng được khoe khéo trong bộ váy này.

Hoa hậu Phạm Hương khoe vai trần nuột nà, đẹp kiêu sa cùng váy đỏ - Ảnh 3.

Phạm Hương cho biết việc tham gia các cuộc thi nhan sắc để thay đổi cuộc đời mình là việc không có gì quá đáng. Vậy nên cô đã động viên và ủng hộ các cô gái trẻ dù chưa từng đi thi sắc đẹp hay đã thi rồi cũng nên mạnh dạn tận dụng cuộc thi để tìm kiếm cho mình cơ hội tỏa sáng.

Hoa hậu Phạm Hương khoe vai trần nuột nà, đẹp kiêu sa cùng váy đỏ - Ảnh 4.

"Phạm Hương xem các cuộc thi sắc đẹp là một chiến trường đầy những thử thách và khó khăn, và bạn phải trở thành một chiến binh thật anh dũng để tồn tại và chiến thắng trong cuộc chiến đó. Cuộc chiến mà đôi khi phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt cho những thất bại lẫn thành công" – Phạm Hương chia sẻ.

Hoa hậu Phạm Hương khoe vai trần nuột nà, đẹp kiêu sa cùng váy đỏ - Ảnh 5.

"Bản thân mỗi người chúng ta trong cuộc sống thì đều yêu cái đẹp, yêu chính cơ thể của mình. Các bạn đã có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng vẫn vượt qua tất cả để đạt đến sự hoàn hảo của bản thân mình, đó là một điều tuyệt vời" - Phạm Hương cho biết thêm.

Hoa hậu Phạm Hương khoe vai trần nuột nà, đẹp kiêu sa cùng váy đỏ - Ảnh 7.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng góp mặt trong chương trình giao lưu lần này. Cô diện chiếc váy đen với những họa tiết thêu hoa đắp nổi bắt mắt.

Hoa hậu Phạm Hương khoe vai trần nuột nà, đẹp kiêu sa cùng váy đỏ - Ảnh 8.

Quỳnh Châu hiện đang hoạt động với công việc người mẫu. Bên cạnh đó, cô cũng góp mặt ở một vài chương trình với vai trò MC.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp