Thursday, 27/10/2016 - 08:27:29

Hoa Hậu Huỳnh Nga từ Alaska đến Nam Cali trao quà cho các cụ cao niên

Bài THANH PHONG


WESTMINSTER - Sắp đến ngày Thanksgiving và cuối năm, nên Hoa Hậu Huỳnh Nga đã cùng phu quân từ tiểu bang Alsaka đến Nam California trong tháng 10 này, để trao quà cho các cụ cao niên tại viện dưỡng lão trong khu Westminster Hopital. Mỗi cụ được trao tặng một bông hồng đỏ tươi, một túi quà gồm khăn choàng cổ, mũ len đan bằng tay, xà bông, kem, bàn chải đánh răng, lotion và bánh ngọt.

                  Hoa hậu Huỳnh Nga đang trao quà cho các cụ cao niên (Thanh Phong/ Viễn ĐôngHoa Hậu Huỳnh Nga nói với quý cụ, “Huỳnh Nga xin có một lời chia sẻ với các cụ về những gì may mắn đến với Huỳnh Nga. Huỳnh Nga xin kính chúc các cụ trong cuộc sống được mạnh khỏe và nhiều phúc lành của Thượng Đế.”

Các vị tham dự cũng ngỏ lời cám ơn Hoa Hậu Huỳnh Nga đã làm một việc tốt lành, và món quà thể hiện tấm lòng nhân ái của một người phụ nữ Việt Nam, và bày tỏ tình cảm với các cụ trong ngày vui hôm nay.
Sau khi hoa hậu Huỳnh Nga và các vị có mặt trao quà xong, ban nhạc Tình Yêu Vô Biên Giới của Mục sư David Huỳnh đã cống hiến các cụ nhiều bản nhạc quê hương. Hoa Hậu Huỳnh Nga sẽ còn tiếp tục phát quà tại những nơi khác trong các ngày sắp tới.


Từ bên phải là Ni sư Như Minh, Ni Sư Như Như, TS Lê Phước Sang, bà Mộng Lan (Đảng Cộng Hòa Việt Mỹ), phu nhân NV Phát Bùi, Dr. Kimberly Hồ, NV Phát Bùi, Hoa Hậu Lam Châu, Hoa Hậu Huỳnh Nga và phu quân, Bà Madalena Lài, cô Ann Lê (Manager của Nhà Dưỡng Lão) cùng tham dự việc tặng quà. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp