Saturday, 30/06/2018 - 10:20:30

Hoa hậu Hoàn Vũ Tây Ban Nha 2018 là người chuyển giới


Angela Ponce

TARRAGONA – Vào tối thứ Sáu, lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Miss Universe Tây Ban Nha có người thắng cuộc là một người chuyển giới. Cô Angela Ponce gây bất ngờ khi vượt qua 19 người đẹp khác để trở thành Miss Universe Tây Ban Nha 2018. Angela Ponce năm nay 25 tuổi, sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và có khiếu giao tiếp. Tuy nhiên, cô là người chuyển giới.

Cô Ponce bắt đầu dùng hormone nữ từ năm 2014 trước khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Năm 2015, cô ghi danh tham gia Hoa hậu Tây Ban Nha, nhưng dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Không bỏ qua giấc mơ đội vương miện, Angela Ponce tiếp tục ghi danh dự thi Miss Universe Tây Ban Nha 2018, và đã trở thành tân hoa hậu. Với kết quả này, cô sẽ là đại diện của Tây Ban Nha tại cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra cuối năm nay tại Philippines.

Trên trang web chuyên về sắc đẹp Missosology, câu hỏi liệu Miss Universe Tây Ban Nha 2018 có được tham gia Miss Universe 2018 hay không đang gây nhiều tranh cãi. Tổ chức Miss Universe không có quy định cấm người chuyển giới hay thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ tham dự cuộc thi. Nhưng trong lịch sử gần 70 năm của cuộc thi sắc đẹp này, khán giả chưa từng chứng kiến một thí sinh chuyển giới cạnh tranh với các người đẹp khác.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising