Friday, 22/02/2019 - 08:45:10

Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2015 bị truất ngôi vì tham gia giải khác


Claire Elizabeth Parke được vương miện hoa hậu năm 2015.

ÚC – Vào chiều thứ Sáu, ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International - Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế (MGI) đã ra thông báo chính thức tước danh hiệu của người đẹp Claire Elizabeth Parke, hoa hậu 2015, vì cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác.
Bản thông báo viết: “Liên quan đến việc cô Claire Elizabeth Parker, Miss Grand International 2015, đã quyết định tham gia một cuộc thi khác, chúng tôi cho rằng hành động này không phù hợp với danh hiệu mà cô đang giữ là Miss Grand International. Sau quá trình thảo luận, cô Parker vẫn quyết định theo đuổi những gì cô ấy mong muốn. Chúng tôi tôn trọng quyết định của cô Parker, nhưng cô sẽ không thể sử dụng danh hiệu Miss Grand International 2015 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến MGI kể từ bây giờ.”

Theo đó, cô Parker muốn tham dự cuộc thi Miss Universe Australia 2019 để được có cơ hội đại diện quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe 2019. Tuy nhiên, việc đang sở hữu một danh hiệu quốc tế đáng mơ ước mà vẫn nhắm vào một đấu trường nhan sắc quốc tế khác, đã khiến người đẹp bị không ít khán giả chỉ trích. Cô Parker là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2015.

Tuy nhiên, hoa hậu đương nhiệm lúc đó là người đẹp Anea Garcia, thuộc Cộng hòa Dominica, đã bị truất ngôi vì tai tiếng lộ ảnh nhạy cảm, nên cô Parker được đưa lên thay thế. Quyết định mới nhất của ban tổ chức MGI nghĩa là 2 hoa hậu của giải này năm 2015 đều nối tiếp nhau bị tước vương miện.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements