Friday, 21/04/2017 - 02:31:34

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp trong sáng và nụ cười "như mùa thu tỏa nắng"

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa thực hiện bộ ảnh chào hè khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng. Giữa không gian xanh mát, trong lành, người đẹp sinh năm 1996 để lộ vóc dáng mảnh mai, yêu kiều

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp trong sáng và nụ cười như mùa thu tỏa nắng - Ảnh 2.

Chân dài Hà Nội khi tha thướt với bộ maxi hoa xanh vải in họa tiết theo trend 2017 màu paradise island với chi tiết phối ren và vải rập...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp trong sáng và nụ cười như mùa thu tỏa nắng - Ảnh 4.

... hay trẻ trung trong bộ jumsuit ngắn màu xanh có các đường bèo xếp tầng ngẫu hứng theo hướng bất đối xứng.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại thương lựa chọn các tông màu mạnh cho một mùa hè rực rỡ với đỏ, cam, hồng, xanh ngọc. Mỹ Linh rất ưng ý khi các chi tiết bèo nhún và kỹ thuật 3D giúp người mặc khác biệt, cá tính hơn.
Hoa hậu cho biết, cô luôn ý thức giữ gìn hình ảnh, sự chỉn chu từ quần áo đến đầu tóc, make up sao cho phù hợp với từng không gian, hoàn cảnh.

Trong những kỳ nghỉ, vì có thời gian chăm chút nhất cho bản thân nên Mỹ Linh càng dụng tâm hơn trong việc lựa chọn trang phục để "tốt khoe, xấu che". "May mắn là thân hình Linh cũng không quá kém chọn trang phục nên việc lựa chọn khá dễ dàng" - chân dài Hà Nội cười lớn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp trong sáng và nụ cười như mùa thu tỏa nắng - Ảnh 8.

Trước và sau khi trở thành người nổi tiếng, Mỹ Linh vẫn rất giản dị. Cô gái phố cổ không chạy theo các thương hiệu xa xỉ mà lựa chọn các nhà thiết kế trong nước cho phù hợp với vóc dáng của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp trong sáng và nụ cười như mùa thu tỏa nắng - Ảnh 9.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh vẫn tập trung chính vào việc học và ít nhận lời tham dự event.

Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hướng tới cộng đồng, nhằm hoàn thiện hơn vai trò hoa hậu và "vương miện" của cô thêm tỏa sáng.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp