Thursday, 09/05/2019 - 07:59:16

Hoa hậu Brazil tự tử ở tuổi 27 vì trầm cảm


Cô Gabriela Mendes Viegas khi thắng giải Hoa Hậu Ilhéus 2018. Hình này được đăng trên trang Facebook viết tiếng Anh của cô.

IIHEUS – Cô Gabriela Mendes Viegas, hoa hậu của thành phố Ilhéus của Brazil, đã qua đời hôm 4 tháng 5 sau thời gian chiến đấu với bệnh trầm cảm. Theo truyền thông, cô Gabriela Mendes Viegas, 27 tuổi, là người mẫu kiêm Hoa Hậu Thành Phố Ilhéus 2018. Cô được phát hiện đã chết tại nhà ở bang Bahia, Brazil vào ngày 4 tháng5. Theo các thành viên trong gia đình, cô Viegas đã bị trầm cảm thời gian dài. Một số trang báo địa phương đưa tin người đẹp đã tự tử.

Ông Ricardo Mello, một chuyên gia trong lĩnh vực sắc đẹp, bày tỏ niềm tiếc thương trên trang cá nhân: "Gabriela đã không chiến thắng cuộc chiến chống lại bệnh trầm cảm. Tôi xin chia buồn với gia đình, bạn bè và tất cả người hâm mộ.”

Theo truyền thông, cô Viegas đã treo cổ bằng thắt lưng. Anh Lucas Ferrara, 26 tuổi, hôn phu của Viegas, là người đầu tiên phát hiện cô trong phòng. Anh đã dùng dao cắt thắt lưng và hô hấp nhân tạo để sơ cứu nhưng không thành công. Lucas Ferrara cũng gọi hàng xóm đến giúp đỡ khi phát hiện sự việc.

Lucas Ferrara khai với cảnh sát anh không có mặt ở hiện trường lúc xảy ra sự việc. Vào khoảng 8 giờ 40 tối ngày hôm đó, anh đã đến phòng gym và Viegas ở nhà một mình.

Trước khi qua đời, cô Viegas đang theo học ngành dược tại trường đại học Federal University of Bahia. Đại diện trường đăng thông báo: "Hôm nay là một ngày buồn. Trong khoảnh khắc tiếc thương vô hạn này, chúng tôi không biết nói gì. Gabriela Alexandre Mendes Viegas của chúng ta đã qua đời. Mong gia đình và bạn bè của cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn.”

Cách đây một tuần, trên trang cá nhân, cô Viegas vẫn đăng nhiều hình ảnh của cô một cách bình thường. Khi hay tin cô qua đời, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và tiếc thương, không tin đó là sự thật.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp