Friday, 22/06/2018 - 08:57:53

Hoa hậu Anh 2009 đột tử ở tuổi 32


Hình do bạn trai Aaron Armstrong đưa lên Facebook đã xác nhận cái chếtcủa Sophie Gradon

NORTHUMBRIA – Cô Sophie Gradon, hoa hậu Anh năm 2009, đã qua đời một cách khó hiểu ở tuổi 32 trong một ngôi nhà ở Medburn, Northumbria, Anh quốc. Nguyên nhân cái chết đang được điều tra. Sở cảnh sát Northumbria cho biết: “Vào tối ngày 20 tháng 6, cảnh sát đã phát hiện thi thể một phụ nữ 32 tuổi tại căn nhà ở thị trấn Medburn. Chúng tôi chưa thấy có bất cứ một dấu hiệu nào đáng ngờ về sự ra đi của cô ấy. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và sẽ công bố nguyên nhân cái chết trong thời gian sớm nhất.”

Trên Facebook, bạn trai của cô Sophie Gradon - anh Aaron Armstrong – xác nhận cựu hoa hậu đã qua đời, và nói anh “hoàn toàn suy sụp.” Anh Amrstrong đăng hình chụp cùng bạn gái cùng dòng chữ: “Anh sẽ không bao giờ quên nụ cười của em. Anh yêu em cho đến mãi sau này.” Trước khi qua đời, cô Gradon luôn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên trang Instagram. Hôm 19 tháng 6, cô còn đăng một đoạn clip khiêu vũ cùng bạn trai.

Trang Twitter chính thức của tổ chức Hoa hậu Anh cũng gởi lời chia buồn đến gia đình. “Chúng tôi rất sốc khi nghe tin Sophie Gradon ra đi. Chúng tôi gửi tình yêu thương đến gia đình cô ấy sau nỗi mất mát lớn lao này.” Đồng nghiệp cựu hoa hậu, cô Olivia Buckland, cho biết cô Gradon luôn khỏe mạnh và yêu đời, vì vậy, cô Buckland không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra với bạn thân. Cô Gradon sinh ra tại Newcastle, đăng quang Hoa hậu Anh năm 2009. Sau khi đăng quang, cô gây chú ý khi tham gia show hẹn hò Love Island 2016. Ban đầu, cô hẹn hò cùng một anh chàng đẹp trai. Nhưng khi kết thúc show, Gradon lại tay trong tay với cô nàng Katie Salmon, trở thành cặp đôi đồng tính đầu tiên của chương trình.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising