Monday, 14/01/2019 - 08:09:19

Hình trái trứng tạo kỷ lục nhiều like nhất trên Instagram


Tính đến chiều thứ Hai, 14 tháng Giêng, hình trái trứng này đã nhận được gần 37 triệu “like,” hơn gấp đôi kỷ lục 18 triệu của Kylie trong tuần qua. (Instagram)

 

Bức ảnh được ưa thích nhất trên thế giới trên Instagram hiện thời là tấm hình một cái trứng với phông màu trắng.

Hình trái trứng này đã hất cẳng hình em bé của Kylie Jenner từng giữ kỷ lục với hơn 18 triệu lượt “like” (thích). Kyle đã đăng tấm ảnh chụp đứa con gái mới sinh.

Chủ nhân của bức ảnh trái trứng được lan truyền rộng rãi đó tự nhận là “hen,” tức là một con gà mái từ miền quê nước Anh

Hình trái trứng trông rất đơn giản nhưng đã được “like” gần 37 triệu lần tính đến chiều thứ Hai.
Đây là một thành tích đáng ngạc nhiên cho một quả trứng mộc mạc đơn sơ.

Trái trứng lốm đốm đó đã đạt được kỷ lục thế giới trong vòng chưa tới 10 ngày. Nhóm đăng hình trứng đã thu hút sự chú ý bằng phương pháp trolling, tức là đưa hình vào những cuộc tranh luận, gây cãi nhau (ỏm tỏi) trên mạng.

Mục đăng đó viết, “Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới, và có mục đăng được like nhiều nhất trên Instagram. Phá kỷ lục thế giới hiện thời do Kylie Jenner nắm giữ (18 triệu).”

Bức ảnh trứng được nhiều người ưa thích sau khi được đăng vào ngày 5 tháng Giêng.
Làm thế nào mà nó trở nên nổi tiếng như vậy?

Tấm ảnh đã được nối kết với một số trang web lan truyền lớn nhất thế giới, trong đó có LADbible và Buzzfeed, cũng như gây chú ý với các chương trình truyền hình ăn khách như The Ellen Show và Jimmy Fallon.

Bức ảnh được tạo ra bởi một nhóm bí ẩn lấy tên là Egg Gang (Băng Trứng).
Theo một bản tin từ Buzzfeed, người đứng sau trương mục đó thực sự không phải là một người - trương mục đó được cho là điều hành bởi Henrietta (có chữ “hen”), một con gà từ vùng nông thôn Anh Quốc.
Và cái trứng nay nổi tiếng thế giới có một cái tên là Eugene.

Nhóm chủ trương đã nảy ra ý tưởng thách thức bức ảnh em bé của Kylie Jenner sau một bữa nhậu vào đêm thứ Sáu.

Sau đó họ dành nhiều thời giờ vào buổi tối để đọc các bài viết về những bức ảnh hàng đầu trên mạng xã hội, đi đến quyết định đặt chỉ tiêu phá kỷ lục 18 triệu “like” của Kylie Jenner.
Những người ủng hộ trứng bắt đầu chế giễu Kylie, đăng những biểu tượng trứng trong phần ý kiến về lời loan báo sanh con gái của cô Kylie.

Kylie đã phản công bằng cách đăng một đoạn video quay cảnh cô... đập một quả trứng trên mặt đường nóng bỏng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp