Thursday, 25/02/2016 - 07:56:42

Hình Gigi Hadid trên trang bìa tạp chí Vogue Trung Quốc bị xóa hết nốt ruồi

TRUNG QUỐC - Trong bức ảnh bìa của tạp chí Vogue Trung Quốc vừa được tung ra, toàn bộ nốt ruồi ở phần eo của Gigi Hadid đã bị xóa bằng Photoshop.

Gigi Hadid hiện đang là một trong những người mẫu trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Trong thời gian qua, Gigi Hadid đã "càn quét" trên khắp các tạp chí, dẫn đầu hàng loạt chiến dịch quảng bá của các thương hiệu lớn, và chạy show liên tục tại tuần lễ thời trang New York. Mới đây nhất, người mẫu 20 tuổi đã tiếp tục thể hiện tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của mình, khi trở thành gương mặt trên trang bìa của tạp chí Vogue Trung Quốc, ấn phẩm tháng 3, 2016.

Ngay khi ảnh bìa chính thức của tạp chí Vogue này được tung ra, Gigi Hadid đã nhanh chóng đăng hình lên trang Instagram của mình để khoe với các fan. Bức ảnh bìa với trang phục cá tính cùng cách tạo dáng chuyên nghiệp của cô đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận thấy có gì đó "sai sai" trong bức hình và phát hiện ra toàn bộ nốt ruồi ở phần eo của Gigi Hadid đã bị xóa sạch.

Những chấm nốt ruồi rải rác ở phần eo chính là "đặc điểm nhận dạng" đặc trưng của Gigi Hadid. Các fan của cô rất yêu thích những nốt ruồi này, bởi chúng không chỉ làm nên sự đặc biệt của Gigi mà còn khiến cho vòng 2 của cô trông vừa sexy lại vừa gần gũi hơn.

Khi nhìn lại Vogue Trung Quốc, rất dễ thấy rằng những người làm báo đã dùng Photoshop xóa bỏ những nốt ruồi này, nhằm mục đích tạo vẻ nuột nà không tì vết cho vòng eo của Gigi Hadid. Tuy nhiên, đối với các fan thì đây lại là hành động thừa thãi và vô duyên.

Trên Instagram của Gigi, nhiều fan đã bày tỏ rõ ràng sự khó chịu của mình qua những bình luận như: “Những nốt ruồi của cô ấy đâu rồi?", "Tôi ghét việc người ta xóa hết nốt ruồi của cô ấy", "Họ đã chỉnh sửa quá nhiều, còn đâu những nốt ruồi xinh đẹp nữa", “Tại sao lại phải Photoshop như vậy?", v.v...

Bên cạnh đó, một số fan cũng tỏ vẻ không hài lòng khi nhận thấy da của Gigi Hadid trong bức ảnh bị chỉnh cho trắng lên quá mức, khiến cô trông nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn bình thường.
 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp