Friday, 08/09/2017 - 08:40:31

Hiệp Hội Luật Sư Đoàn Người Mỹ Gốc Việt tổ chức đại hội

Hiệp Hội Luật Sư Đoàn Người Mỹ Gốc Việt Tại Hoa Kỳ sẽ tổ chức Đại Hội Hằng Năm Kỳ Thứ 11 vào ngày 15 và 16 tháng 9 tại Quận Cam, California. Chủ đề của năm nay là “Mơ Ước, Tưởng Tượng và Thành Đạt,” đặc biệt rất phù hợp khi được tổ chức gần Disneyland. Kỳ Đại Hội này hy vọng được xây dựng trên nền tảng của những kỳ đại hội trước đây để tạo nên một diễn đàn cho các luật sư, thẩm phán và học giả luật khoa từ khắp mọi nẻo đường trên toàn quốc và hải ngoại đến liên kết, hợp tác và trao đổi hầu đạt được một ước mơ chung là xây dựng một cộng đồng luật pháp mạnh mẽ hơn và hỗ trợ sự xuất sắc trong nghề nghiệp.

“Chúng tôi rất may mắn có được những học giả và luật gia trong nhiều lãnh vực là thuyết trình viên trong kỳ đại hội năm nay để chia sẽ với chúng ta về những đề tài hấp dẫn từ di trú, đến tranh tụng về luật lạo động, đến tư cách nghề nghiệp hay những vấn đề về tài sản trí tuệ. Chúng ta cũng có một chương trình hướng dẫn hành nghề đối với các luật sư trẻ và sinh viên luật,” Luật Sư T Nguyễn, Đồng Trưởng Ban Tổ Chức, cho biết.
Đại Hội sẽ bắt đầu với buổi tiệc tiếp tân vào tối thứ Sáu, 15 tháng 9, tại Hotel Hyatt Regency Orange County ở địa chỉ 11999 Harbor Blvd., Garden Grove, theo sau là trọn ngày với chương trình hội thảo tại Trường Đại Học Luật Khoa Chapman University Dale E. Fowler, ở địa chỉ One University Drive, Orange vào ngày thứ bảy, 16 tháng 9, và kết thúc với buổi dạ hội kết thúc cùng tổ chức với Hội Luật Sư Đoàn Người Mỹ Gốc Việt tại Miền Nam California tại Nhà Hàng Royal Restaurant, 9743 Bolsa Ave., Westminster vào tối ngày thứ Bảy.
Đại Hội Luật Sư Đoàn Người Mỹ Gốc Việt được khởi sự vào năm 2006 bởi một nhóm luật sư tại San Jose, miền Bắc California, và Hiệp Hội Luật Sư Đoàn Người Mỹ Gốc Việt là tổ chức luật sư người Mỹ Gốc Việt cấp quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ. Các thống kê sơ khởi cho thấy có khoảng hơn 2,000 luật sư gốc Việt tại Hoa Kỳ.

Kể từ ngày thành lập, Hiệp Hội đã tổ chức nhiều kỳ đại hội tại nhiều nơi trên toàn Hoa Kỳ, bao gồm Hoa Thịnh Đốn, Boston, Orlando, Las Vegas và Houston. Năm ngoái, để đánh dấu kỷ niệm 10 năm kể từ kỳ đại hội đầu tiên, các thẩm phán, luật sư, học giả và sinh viên từ khắp mọi nơi trên toàn quốc đã trở về San Jose để vinh danh những thành quả của cộng đồng luật khoa Việt Nam trong 10 năm, cùng lúc thảo luận những sáng kiến khai phá để phục vụ và hướng dẫn cộng đồng được hiệu quả hơn. “Chúng tôi luôn hướng về 10 năm tới với hoài vọng đạt được nhiều thành đạt đáng nhớ hơn,” Luật Sư Chủ Tịch Hiệp Hội Duy Thái đã chia sẽ như vậy.

Muốn biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà ở địa chỉ www.NCVAA.org hay liên lạc qua điện thư tn@wturley.com hay tpham@enensteinlaw.com

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp