Monday, 22/10/2018 - 08:03:31

Hẹn vào khách sạn, em rể giết chị dâu


Bùi Anh Mỹ và khách sạn Phương Thúy, nơi xảy ra án mạng chiều Chủ Nhật. (Báo Mới)

YÊN BÁI- Một phụ nữ đã thiệt mạng trong nhà nghỉ. Trước đó, nạn nhân và em rể đã vào nhà nghỉ cùng nhau, sau đó xảy ra cãi nhau đưa đến việc chị dâu bị em rể sát hại. Con nghi can thì bị thương nặng.

Án mạng xảy ra tại khách sạn Phương Thúy thuộc tổ 9, phường Hợp Minh. Nghi can là Bùi Mỹ Anh, 34 tuổi, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên. Nạn nhân là cô Hoàng Thị Lan, 26 tuổi, chị dâu của Mỹ.

Một công an xã Việt Hồng cho biết hôm thứ Hai, "Mỹ là em rể của chị Lan. Từ trước đến nay hai bên gia đình không có xô xát với nhau. Hai người bị nghi có quan hệ tình cảm nhưng có thể gia đình họ tự giải quyết.
“Nghi can Mỹ đã nàm trong bệnh viện. Vợ chồng Mỹ và vợ chồng chị Lan từ trước đến nay không xảy ra tranh cãi. Vợ chồng chị Lan vẫn sống với nhau và có hai đứa con.

“Ở địa phương không ai gặp chị Lan và Mỹ đi chung với nhau bao giờ. Có người nói hôm Chủ Nhật Mỹ gửi xe máy nhà người quen rồi đi bộ lên xa lộ đón lên Yên bái chứ không hẹn với chị Lan từ nhà.

“Còn chị Lan đến chiều mới đi. Trước đây chị Lan làm nghề nông nhưng mới đây xin đi làm ở xưởng may, Chủ Nhật được nghỉ nên mới đi chơi thì xảy ra chuyện.”

Chiều Chủ Nhật, Mỹ và Lan cùng nhau đến khách sạn, nơi mà hai người cãi nhau đưa đến việc Mỹ giết Lan. Sau khi gây án, Mỹ lấy xe máy bỏ chạy đến đường Âu Cơ, lao vào chiếc xe hơi đang chạy ngược chiều để tự tử, tuy nhiên anh ta được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Khi đang giải quyết tai nạn, Mỹ bất ngờ khai vừa giết người tại khách sạn. Nghe vậy công an đến khách sạn và khám phá Hoàng Thị Lan đã tử thương.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising