Thursday, 27/04/2017 - 08:32:24

Hẹn thanh toán nhau qua Facebook, nữ sinh mang dao rọc giấy


Một trong hai em bị trúng mấy nhát dao đang được đài phỏng vấn tại giường bệnh. (VTV)


SÀI GÒN - Bệnh viện vừa chữa trị cấp cứu hai nữ sinh bị thương vì đánh nhau bằng dao rọc giấy. Một em bị thương mạch máu cánh tay phải và đùi, em còn lại bị thương nhẹ. Đây là hậu quả của một vụ đánh hội đồng của nhóm nữ sinh một trường cấp 2 ở quận Thủ Đức.

Tin của đài VTV cho biết một em đã dùng dao rọc giấy trong vụ đánh nhau này. Trong ngày thứ Năm, một em đã được gia đình đón về, em còn lại được cấp cứu khâu vết thương tại bệnh viện Quận Thủ Đức.

Vụ đánh nhau xuất phát từ việc em Th, lớp trưởng một lớp khối 6, đã va chạm vào vai của một em lớp 7 ở sân trường mà không xin lỗi. Thông qua Facebook, hai em hẹn sau khi thi xong, khoảng 10 giờ sáng thứ Ba, 25 tháng 4, hai đứa sẽ bãi đất trống ngoài bờ sông Sài Gòn để “giải quyết mâu thuẫn.”

Em lớp 7 rủ theo một nhóm gồm mấy đứa học lớp 7 và lớp 6 cùng trường với ý định sẽ đánh hội đồng. Thế nhưng trong lúc xô xát, em Th. dùng dao rọc giấy quơ không kiểm soát nên gây thương tích cho haihọc sinh khác.

Nhờ được cấp cứu kịp thời, sức khỏe của em học sinh còn lại đã ổn định, có thể xuất viện vào ngày thứ Sáu. Phía gia đình không muốn làm căng thẳng thêm.

Sở Giáo Dục - Đào Tạo đang chờ kết quả điều tra của công an để quyết định cách xử lý vụ việc, cũng như hình thức kỷ luật các em liên quan.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp