Friday, 12/04/2019 - 06:28:38

Hellboy tung thêm clip đầy cảnh máu me


HOLLYWOOD - Sau hai phần phim tương đối thành công của đạo diễn chuyên về phim quái vật Guillermo del Toro, người hâm mộ hết sức thích thú khi thấy Hellboy (2019) được tái khởi động với những hình ảnh đậm chất địa ngục, kinh dị, và được dán nhãn “R,” tức chỉ dành cho người trên 18 tuổi. Gần sát ngày công chiếu, Hellboy 2019 tiếp tục “dụ dỗ” khán giả bằng cách tung ra đoạn TV Spot đầy những cảnh máu me.

Đoạn clip kéo dài hơn 1 phút chủ yếu nói về nguồn gốc của Blood Queen (Milla Jovovich). Nữ ác nhân này vốn là một phù thủy đầy quyền năng sống tại nước Anh từ thời Trung Cổ, có mưu đồ phá hủy thế giới. Tuy nhiên, kế hoạch của Blood Queen thất bại khi bà ta bị một hiệp sĩ chém đầu và phân thây. Chiến đầu – vẫn còn sống – của Blood Queen được cất trong hộp, sau đó được niêm phong và chôn dấu.

Tới thời hiện tại, một tổ chức bí ẩn đã đào chiếc đầu lên và hồi sinh lại Blood Queen bằng cách... may lại các bộ phận cơ thể. Chiến dịch kinh khủng của nữ phù thuỷ lại được tiếp tục với những con quỷ gớm ghiếc cùng vô số pha giết chóc đẫm máu.

Ngoài Blood Queen, đoạn TV Spot còn xác nhận sự góp mặt của Lobster Johnson (Thomas Haden Church). Trong nguyên tác, đây là một siêu anh hùng chiến đấu với tội phạm và các thế lực siêu nhiên. Anh chàng nổi tiếng với phong cách bạo lực khi thẳng tay tàn sát kẻ thù và đóng kí hiệu "càng tôm hùm" lên trán chúng bằng con dấu trong lòng bàn tay. Hellboy sẽ công chiếu vào ngày 12 tháng 4 tại Hoa Kỳ và thế giới.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements