Thursday, 13/08/2020 - 11:36:16

Hệ thống rạp phim AMC mở cửa, bán vé với giá 15 cent


Rạp chiếu phim AMC đóng cửa trong khu thương xá Arrowhead Towne Center ở Glendale, Arizona trong hình chụp ngày 20 tháng 6, 2020. (Christian Petersen/ Getty Images)


Hệ thống rạp phim AMC, cũng là chuỗi rạp phim lớn nhất quốc gia, sẽ mở cửa lại tại Hoa Kỳ từ ngày 20 tháng 8, với giá vé đáng ngạc nhiên là 15 cent một vé. Hãng AMC Entertainment vào thứ Năm cho biết, hãng dự kiến mở cửa khoảng hơn 100 rạp - bằng 1 phần 6 tổng số địa điểm của hãng trên cả nước – vào ngày 20 tháng 8, và sẽ áp dụng giá vé 15 cent trong vòng 1 ngày.

AMC trước đó đã mở cửa một số rạp phim ở nước ngoài, nhưng vẫn đóng cửa tại Hoa Kỳ từ tháng 3 đến nay. Hãng quảng cáo cho đợt khai trương vào cuối tuần sau là “Xem phim trong năm 2020 với mức giá của năm 1920.”

Sau nhiều lần trì hoãn vì số ca nhiễm Covid-19 tăng trở lại tại Hoa Kỳ, nhiều rạp phim đã chuẩn bị mở cửa vào cuối tháng 8. Regal Cinemas, chuỗi rạp phim lớn thứ 2 trong nước, sẽ mở cửa một số rạp từ ngày 21 tháng 8. Trong ngày tái khai trương, AMC sẽ chiếu lại các phim cũ như “Ghostbusters,” “Black Panther,” “Back to the Future” và “Grease.”

Sau ngày khai trương, vé xem phim sẽ quay về giá cũ là $5 Mỹ kim. AMC cũng xác nhận các bộ phim được trông chờ như “New Mutants” sẽ được chiếu vào ngày 28 tháng 8, và “Tenet” của đạo diễn Christopher Nolan sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 9.

Khán giả đến rạp xem phim sẽ phải tuân thủ nhiều quy định liên quan đến Covid-19. Theo trang web của AMC, các rạp phim sẽ giảm sức chứa, tăng các đợt tẩy trùng, và thực hiện việc giữ khoảng cách xã hội. Khán giả cũng được nhắc nhở nên rửa tay thường xuyên, và các giao dịch tại rạp phim sẽ không dùng tiền mặt. Khán giả và nhân viên trong rạp phim đều phải đeo khẩu trang.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements