Friday, 16/06/2017 - 04:15:32

Hậu quả của mối tình đầu khiến tôi đánh mất toàn bộ hạnh phúc về sau

Tuổi thanh xuân cũng giống như một cơn mưa rào, dù bạn có bị cảm vì cơn mưa ấy, bạn vẫn sẽ muốn đắm mình vào nó một lần nữa. Còn tình yêu, cũng giống thế, dù biết sẽ bị tổn thương, ta vẫn sẽ muốn yêu thêm lần nữa.

Tôi quen anh khi trái tim tôi đang đầy những vết thương vì chia tay mối tình đầu. Mối tình tôi đã yêu bằng cả trái tim, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã hiến dâng hết mình. Khi chia tay tình đầu tôi chỉ biết sống lặng lẽ, thu mình, mất hết niềm tin vào tình yêu. Tôi sống khép kín suốt 2 năm, tôi từ chối mọi lời hẹn hò. Bố mẹ rất lo lắng cho con gái đã nhiều tuổi mà không chịu yêu đương. Tôi cũng mặc kệ vì trái tim đã chịu 1 vết thương lòng quá lớn.

Thế rồi tôi quen anh - người đàn ông từng trải. Anh đã có 1 đời vợ, cô ta vì đam mê tiền bạc nên đã bỏ rơi anh lúc anh gặp khó khăn nhất về kinh tế. Chính vì thế anh cũng chỉ biết lao đầu vào công việc và mất niềm tin vào phụ nữ.
 Vì quá yêu anh tôi có nên buông tay - Ảnh 1.

Anh luôn bên cạnh tôi lúc buồn, luôn biết động viên tôi những lúc tôi khó khăn, tưởng như gục ngã. (Ảnh minh họa)

Anh là đồng nghiệp cùng công ty anh trai tôi. Vài lần đến nhà chơi thấy tôi trầm lặng và một đôi mắt buồn chất chứa nhiều tâm sự khiến anh muốn quan tâm, chia sẻ. Anh nhẹ nhàng coi tôi như cô em gái. Giữa tôi và anh đều có sự mất mát, tổn thương chính vì thế nên cả 2 rất hiểu nhau, có nhiều sự đồng cảm.

Anh luôn bên cạnh tôi lúc buồn, luôn biết động viên tôi những lúc tôi khó khăn, tưởng như gục ngã. Không biết từ lúc nào mà chúng tôi đã yêu nhau.

Trái tim tổn thương của tôi cuối cùng cũng vui trở lại. Tôi hạnh phúc như con chim nhỏ bên anh, được anh che chở. Bố mẹ tôi biết chuyện phản đối 2 đứa tôi rất kịch liệt. “Con còn trẻ, còn nhiều sự lựa chọn, tại sao lại phải đâm đầu vào người đàn ông đã có vợ như thế?”.

Tôi và anh buồn lắm. Anh động viên tôi là từ từ anh sẽ có cách thuyết phục bố mẹ. Vì yêu anh quá và không muốn rời xa anh nên tôi đã bảo với anh kế hoạch có bầu trước để bố mẹ tôi buộc phải cho cưới. Anh cũng mềm lòng đồng ý, vì yêu tôi và nghiêm túc có một gia đình hạnh phúc với tôi.

Nhưng thật trớ trêu, chúng tôi đã cố gắng thả mấy tháng mà tôi vẫn không thấy có dấu hiệu gì. Tôi lo lắng nên giấu anh đi kiểm tra. Cầm tờ kết quả trên tay mắt tôi nhòe đi, tôi không đứng vững. Cuộc sống thật khắc nghiệt với tôi, bác sĩ kết luận tôi bị vô sinh. Đó là kết quả của việc nạo phá thai không an toàn. Cũng bởi do mối tình đầu tôi đã yêu hết mình không suy nghĩ và lúc đấy còn quá trẻ để nghĩ tới tác dụng phụ.

Hậu quả của mối tình đầu khiến tôi đánh mất toàn bộ hạnh phúc về sau - Ảnh 2.

Nếu ở bên anh, tôi cũng không thể mang hạnh phúc cho anh. (Ảnh minh họa)

Tôi đã đủ đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn vì mối tình đầu, vậy mà giờ đây những tưởng tôi đã tìm được hạnh phúc của đời mình thì tôi lại biết được sự thật đau lòng này. Có lẽ đây là quả báo mà tôi phải nhận khi đã phạm sai lầm trong quá khứ.

Tôi vẫn giấu anh, đi bên tôi, anh vẫn luôn nhắc về kế hoạch gia đình, về mái nhà có những đứa trẻ đáng yêu. Anh sẽ yêu và chăm sóc cho mẹ con tôi đến hết cuộc đời. Mỗi lần thấy anh như vậy trái tim tôi quặn thắt.

Tôi rất yêu anh và không muốn mất anh, nhưng nếu ở bên anh, tôi cũng không thể mang hạnh phúc cho anh. Tôi không có thiên chức làm mẹ. Giờ đây tôi rất khổ sở và tuyệt vọng. Tôi không biết nên chia tay anh để anh tìm hạnh phúc mới hay vẫn tiếp tục bên cạnh anh? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn tin từ Báo afamily 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising