Friday, 03/06/2016 - 11:10:25

Hậu Duệ Mặt Trời giành giải Daesang tại Baeksang lần thứ 52Hậu Duệ Mặt Trời giành giải Daesang tại Baeksang lần thứ 52

SEOUL - Tối thứ Sáu, lễ trao giải thường niên Baeksang Arts Awards lần thứ 52 được tổ chức tại Đại học Kyung Hee, Nam Hàn, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Năm nay, giải thưởng tiếp tục vinh danh các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh. Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, siêu phẩm nửa đầu 2016, đã xuất sắc đoạt giải Daesang - giải thưởng cao quý nhất - dành cho hạng mục phim truyền hình.

Suốt buổi lễ trao giải, Hậu Duệ Mặt Trời không ít lần khiến người hâm mộ tiếc nuối vì hụt mất rất nhiều giải thưởng quan trọng, ví dụ như giải Bộ phim xuất sắc nhất, Nam-nữ diễn viên xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất. Tưởng chừng sẽ chỉ mang về cho mình giải thưởng phụ dành cho Diễn viên được yêu thích nhất (cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo), thì đến cuối buổi lễ, bộ phim đã gây bất ngờ khi trở thành chủ nhân giải Daesang truyền hình, bên cạnh Lee Joon Ik, đạo diễn The Throne và Dongju: The Portrait of a Poet, người nhận giải Daesang điện ảnh.Người Dơi' Ben Affleck vào vai sát thủ mắc chứng trầm cảm

HOLLYWOOD - Tài tử "Batman v Superman: Dawn of Justice" trở lại màn ảnh rộng và đóng chính trong bộ phim hình sự "The Accountant". Trong phim mới, Ben Affleck vào vai thần đồng toán học kiêm sát thủ giỏi bắn tỉa tên là Christian Wolff.

Mắc bệnh tâm lý từ nhỏ, Wolff có tính cách trầm lắng và lối sống khác biệt. Anh chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc vô hại ấy, Wolff là bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm.

Khi nhận ra mình bị chính phủ để ý, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận công việc sạch. Mọi rắc rối bắt đầu khi anh đối mặt với bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện tử - thứ đưa anh vào cuộc rượt đuổi căng thẳng để cứu lấy sinh mạng mình. “The Accountant” đánh dấu sự trở lại của tài tử 43 tuổi với thể loại giật gân sau phim Argo ăn khách và đoạt Oscar năm 2012.

The Accountant do đạo diễn Gavin O'Connor (từng làm phim Warrior, Jane Got A Gun) thực hiện. Ngoài Ben Affleck, phim còn có các diễn viên Anna Kendrick và Whiplash - JK Simmons. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 10.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp