Thursday, 21/01/2021 - 07:47:30

Harry Brant: Con của tỷ phú, siêu người mẫu chết ở tuổi 24


Harry Brant cùng mẹ là người mẫu Stephanie Seymour và cha là tỷ phú Peter Brant trong hình chụp năm 2015. (Getty Images)


NEW YORK – Trong tuần này, người mẫu nổi tiếng Stephanie Seymour thông báo con trai Harry Brant của bà đã mất ở tuổi 24 vì dùng thuốc toa quá liều lượng. Trước đó, Harry phải vật lộn với chứng nghiện ngập trong thời gian dài. Anh ta mất hôm Chủ Nhật, vài ngày trước khi trở lại với một chương trình cai nghiện. Cha anh là tỷ phú Peter Grant.

Harry Brant, cùng với anh ruột Peter Brant Jr., được chú ý trong giới thời trang phi giới tính với nét mặt thanh tú đượm buồn.

Mẹ của anh đã thông báo, "Chúng tôi vô cùng đau đớn vì cuộc sống của Harry đã kết thúc. Trong 24 năm cuộc đời, con tôi đạt rất nhiều thành tựu. Từ giờ phút này, chúng tôi không còn cơ hội thấy Harry thể hiện nhiều hơn nữa.”

Trong thông cáo báo chí, người đại diện gia đình Seymour viết, "Harry là người con trai ngoan ngoãn, người cháu tình cảm, người chú đáng quý và một người bạn chu đáo. Harry có tâm hồn sáng tạo, yêu đời và mạnh mẽ.”

Tin buồn này khiến giới thời trang nói riêng và giới giải trí nói chung không khỏi bàng hoàng. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gởi lời chia buồn đến gia đình Stephanie Seymour. Harry (tên đầy đủ Harry Joseph Brant), là con trai của nhà sưu tầm tranh nổi tiếng Peter Brant và siêu mẫu Stephanie Seymour - biểu tượng của làng thời trang trong thập niên 1990.

Lớn lên trong gia đình giàu sang quyền quý, Harry không xa lạ với hào quang sân khấu. Theo truyền thông, con trai Seymour tham dự chương trình Met Gala mỗi năm từ năm 16 tuổi và luôn là khách mời VIP trong các show thời trang.

Harry từng xuất hiện trên sàn catwalk của thương hiệu Balmain, đồng thời tung ra dòng quần áo phi giới tính cùng anh trai Peter.

Bên cạnh đó, Harry còn là nhà phê bình thời trang của tạp chí Interview. Tờ Vanity Fair từng gọi Harry là "Cậu chủ nhỏ Fauntleroy" (theo tên cuốn tiểu thuyết của Frances H Burnett), trong khi New York Magazine dùng cụm từ "Những công tử đẹp nhất thành phố New York" để nói về Harry và anh trai.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements