Thursday, 22/02/2018 - 04:59:13

Hãng Universal công bố dự án Jurassic World 3

HOLLYWOOD – Dù Jurassic World phần 2 – “Fallen Kingdom” - phải tới mùa hè mới chính thức ra rạp, nhưng hãng Universal đã tự tin lên kế hoạch làm phần tiếp theo cho loạt phim này.Phần phim đầu tiên về khủng long, "Jurassic World" (2015), đã thành công lớn với doanh thu $1.67 tỷ Mỹ kim toàn cầu. Hãng Universal thông báo, Jurassic World 3 dự kiến ra rạp từ ngày 11 tháng 6, 2021. Bước đi đầu tiên của họ là thuê Emily Carmichael về làm biên kịch cùng với Colin Trevorrow - đạo diễn của Jurassic World (2015).

Tuy nhiên, với tập Jurrasic World: Fallen Kingdom chuẩn bị ra mắt, vị trí đạo diễn thuộc về J.A. Bayona, thay vì Trevorrow. Khán giả dự kiến sẽ được thưởng thức bộ phim từ ngày 22 tháng 6 tới.

Phim Jurassic World thực tế là phần bốn của thương hiệu “Jurassic Park - Công viên kỷ Jura”, với đạo diễn là Steven Spielberg, ra mắt hồi năm 1993. Tuy nhiên, tập phim năm 2015 là một nỗ lực tái khởi động toàn bộ loạt phim về khủng long, sau thời gian dài đình chỉ.

Tại phòng vé hồi mùa hè 2015, Jurassic World đã gây ngạc nhiên lớn khi thu hơn $1.67 tỷ Mỹ kim toàn cầu. Điều đó khiến Universal và Colin Trevorrow lập tức bắt tay chuẩn bị cho phần 2 Jurassic World: Fallen Kingdom.

Thời gian qua, nhà biên kịch Emily Carmichael mới hoàn thành kịch bản cho dự án lớn về người máy “Pacific Rim: Uprising,” chuẩn bị ra rạp vào giữa tháng 3. Đồng thời, bà Carmichael cũng tham gia chỉnh sửa nội dung dự án The Black Hole cho đạo diễn Joseph Kosinski và hãng Disney.

Đạo diễn Colin Trevorrow nói: “Điều quan trọng đối với các thương hiệu lớn là phải tìm ra tiếng nói mới, giúp nội dung các phần tiếp theo mới lạ hơn. J.A. Bayona đã rất thành công khi tạo ra sự kịch tính cho Fallen Kingdom. Và tôi tin Emily Carmichael sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố cảm xúc cho phần kết của bộ ba phim khủng long mới.”

Hai ngôi sao của Jurassic World là Bryce Dallas Howard và Chris Pratt tiếp tục trở lại trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Sẽ không ngạc nhiên nếu họ ký hợp đồng với Universal để tham gia phần kết của loạt phim trong thời gian tới.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp