advertisements
Tuesday, 03/12/2019 - 06:44:11

Hàng trăm nhà sư, đồng hương biểu tình tuần hành tại Little Saigon


Đoàn biểu tình với rừng cờ Hoa Kỳ và cờ Quốc Gia Việt Nam tại Little Saigon ngày 1 tháng 12, 2019. (Thanh Phong/Viễn Đông)


Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Trưa Chủ Nhật, ngày đầu tiên của tháng 12, hàng trăm đồng hương và sư sãi thuộc hệ thống chùa Tầm Nguyên đã biểu tình tuần hành tại khu Little Saigon. Nhiều người đến từ miền Bắc California, một số từ tiểu bang xa. Dẫn đầu đoàn biểu tình có Thượng Tọa Thích Thông Lai, Linh Mục Nguyên Thanh (nguyên Tuyên Úy Sư Đoàn TQLC/VNCH), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí, và ông Rob Kyker thuộc Commissioner on Law Enforcement của Texas. Ông Michael Hòa cựu Thiếu Sinh Quân QL/VNCH điều hợp chương trình biểu tình.

Đoàn biểu tình tập trung tại Trường Tiểu Học Leo Carrillo đi dọc theo đường Bushard ra đại lộ Bolsa, đi qua tượng đài Đức Thánh Trần đến ngã tư Bolsa - Magnolia quay ngược trở lại và đi đến trường Warner Middle School gần góc ngã tư Newland - Westminster để nghe phát biểu.
Trên tay các đồng hương đều cầm biểu ngữ cũng như cờ Hoa Kỳ và cờ vàng ba sọc đỏ. Nội dung các biểu ngữ đả đảo Việt Cộng bán nước; đả đảo Tàu Cộng xâm lược Việt Nam; Cộng Sản sống thì dân chết; Cộng Sản chết thì dân sống; đả đảo Việt gian âm mưu chiếm Little Saigon; Đừng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn những gì Cộng Sản làm, v.v..

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Ngan Pham H. đã nói: Hoan nghênh những đồng bào đã biểu tình để bay tỏ lòng yêu nước trước âm mưu bán nước và xâm lược của Việt cọng & Tàu cọng,
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements