Thursday, 13/06/2019 - 05:04:21

Hàng trăm công an giải cứu công an bị giang hồ bao vây

Chiếc Camry bị giang hồ xì lốp, trong khi ba ông tá công an ngồi ở trong sợ muốn chết, gọi lực lượng công an đến cứu nhưng cũng phải đợi hơn hai tiếng đồng hồ mới thoát ra ngoài, tại Biên Hòa ngày 12/6/2019. (Báo Pháp Luật)

 

BIÊN HÒA - Hàng trăm công an của tỉnh Đồng Nam được huy động đến để giải vây sếp và đồng nghiệp bị nhóm “giang hồ” bao vây bên trong một chiếc xe Camry sau một vụ đụng độ tại một nhà hàng ở thành phố Biên Hòa vào chiều 12/6.

Thông tin ban đầu cho hay nguyên nhân sự việc xuất phát từ việc một thành viên trong nhóm công an đi nhậu tại một phòng VIP ở nhà hàng Lâm Viên Quán, Biên Hòa. Ông này đã nôn ói, văng vào quần áo một người thuộc một nhóm cũng đang ăn uống tại nhà hàng này.

Sau khi cãi qua cãi lại dẫn đến xô xát, nhóm ba công an cấp tá (gồm 1 Đội Trưởng Cảnh Sát Trật Tự, 1 Đội Phó Cảnh sát 113, và 1 đại tá công an đã về hưu) đã lên một chiếc Camry màu đen chạy về hướng ngã tư Vũng Tàu.

Tuy nhiên, nhóm người được cho là “giang hồ” đã huy động người từ các nơi khác tới, dùng xe chặn đầu và đuôi xe của nhóm công an. Theo tường thuật của các báo trong nước, có khoảng 20 thành niên băng đảng đã nhanh chóng bao vây chiếc xe của nhóm công an và xì hết lốp xe.

Ba ông cấp tá công an bên trong xe đã phải khóa chặt cửa, sợ muốn chết, cố thủ bên trong và gọi cầu cứu đến công an Biên Hòa và công an tỉnh Đồng Nam.

Hàng trăm cảnh sát đã được huy động đến hiện trường để giải vây cho nhóm công an nhưng bất thành, vẫn theo báo Pháp Luật. Và nhóm thanh niên giang hồ chỉ chịu rời khỏi hiện trường sau khoảng hai tiếng đồng hồ “thương thuyết” của lãnh đạo Công An thành phố Biên Hòa.

Nhóm công an sau đó được đưa sang một chiếc xe khác chở đi. Còn chiếc Camry bị xì lốp được công an niêm phong và đưa về trụ sở làm việc.

Báo Pháp Luật dẫn một nguồn tin chưa kiểm chứng cho hay nhóm có quan hệ với giang hồ là một số giám đốc hoặc doanh gia đang đi nhậu với người có thế lực.

Tin cho hay vụ “giang hồ vây công an” đã gây náo loạn cả một tuyến đường trong khu vực, gây ảnh hưởng giao thông suốt một thời gian dài.

Thông tin trên trang web, Công An Đồng Nai nói sự việc xảy ra giữa hai nhóm là do “các bên không giải quyết rốt ráo, làm phát sinh mâu thuẫn, xô xát tại quán ăn.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements