Monday, 11/02/2019 - 07:49:34

Hãng điện khuyên dân San Diego tạo thói quen dùng năng lượng sạch trong năm 2019


(energyupgradeca.org)

Trong hơn hai thập niên qua, California đã trải qua sự biến đổi tập trung vào việc cung cấp điện nhiều hơn theo nhu cầu của tiểu bang, từ các nguồn tài nguyên năng lượng tái tạo để đạt được mục tiêu trở thành tiểu bang không có carbon. 


Sự có sẵn năng lượng sạch hơn vào ban ngày tạo ra cơ hội cho những người dân California không chỉ nghĩ về cách sử dụng như thế nào, mà còn về việc sử dụng điện vào lúc nào trong cuộc sống hàng ngày. Nâng Cấp Năng Lượng California (Energy Upgrade California), một sáng kiến trên toàn tiểu bang cam kết giúp những người dân California thực hiện tiết kiệm năng lượng, và khuyến khích những người dân San Diego làm theo một vài thói quen dễ dàng sử dụng năng lượng sạch hàng ngày.

- Tắt hết đèn, chỉ để lại những bóng đèn thật sự cần dùng. Một gia đình bình thường dành khoảng 5 phần trăm trong quỹ năng lượng để sử dụng cho việc thắp sáng. Tập thói quen tắt đèn khi quý vị ra khỏi phòng và sử dụng đèn bàn bất kỳ lúc nào có thể được.

- Sạc điện cho máy móc vào ban đêm. Khi nhớ cắm sạc điện thoại trước khi đi ngủ, quý vị có thể sạc máy qua đêm với năng lượng gió thay vì vào các giờ cao điểm.

- Bật nồi cơm điện/nồi hầm. Bật nồi cơm điện hoặc nồi hầm trước khi đi làm để khi về nhà quý vị có thể ngửi thấy mùi thức ăn chín được nấu bằng năng lượng sạch.

- Để chén đĩa vào máy rửa chén trước. Để chén đĩa vào máy rửa chén sau bữa tối, nhưng hãy bật máy vào buổi sáng - chén đĩa bẩn sẽ được rửa sạch khi đến bữa tối và sẽ không có vết dơ nào nhờ sử dụng năng lượng sạch.

Nâng Cấp Năng Lượng California được thành lập bởi Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California vào năm 2011. Đây là sáng kiến về giáo dục, bảo hộ và tiếp ngoại để nâng cao khái niệm quản lý năng lượng, thực hiện sử dụng năng lượng hữu hiệu và cơ hội có năng lượng sạch cho cư dân và doanh nghiệp của tiểu bang. Nâng Cấp Năng Lượng California đang đoàn kết toàn tiểu bang vào một phong trào để giúp California thịnh vượng nhờ sử dụng năng lượng thông minh hơn. Ngân quỹ của chương trình này đến từ khách hàng của các công ty tiện ích do nhà đầu tư làm chủ, dưới sự bảo trợ của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.energyupgradeca.com.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp