Monday, 31/12/2018 - 09:23:38

Hàng chục thanh niên đập phá trụ sở công an


Trụ sở bị đập phá (Dân Trí)

VĨNH LONG – Sau khi đi đám cưới về thì xảy ra tranh chấp, khoảng 20 thanh niên dùng vũ khí tấn công những người giữ xe đám cưới rồi tiếp tục vây ráp, đập phá trụ sở công an xã.


Công an huyện Long Hồ đã truy tìm nhóm thanh niên, vì ngoài việc phá rối nói trên, họ cũng đâm trọng thương ba người rồi tiếp tục truy sát nạn nhân tại bệnh viện.

Sự việc bắt đầu đêm Chủ Nhật, ngày 30/12. Sau khi dự đám cưới tại ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ, phía sau trụ sở UBND xã Long An, một số thanh niên đã chạy xe vào trụ sở UBND xã Long An nổ máy xe inh ỏi. Một dân quân thường trực và hai thanh niên đang phụ giữ xe đã lên tiếng thì hai thanh niên thách thức, “Tao chạy vậy đó rồi sao!”

Một lúc sau có khoảng 20 thanh niên xông vào tấn công, dùng kéo đâm làm ba người bị thương. Thấy nhóm người quá đông đánh nhau, phó trưởng công an xã Long An đã nổ súng chỉ thiên thì một số thanh niên xông vào thách thức, “Mày bắn tao đi.”Hãi quá, phó trưởng công an cùng một công an viên ra đưa ba người bị thương về trụ sở sơ cứu và lánh nạn thì bất ngờ nhóm thanh niên kia ùa tới đòi đánh tiếp 3 người bị thương này.

Phó trưởng công an đã đóng cửa để đưa ba người bị thương bằng cửa sau qua trụ sở xã kế bên lánh nạn, nhưng nhóm thanh niên tiếp tục dùng gạch đá, ghế gỗ vây ráp trụ sở xã và đập bể hai cửa kính.Thấy nhóm du côn quá hung hăng, những người ở trụ sở đã đóng cửa cố thủ, bảo vệ ba người bị thương và gọi điện thoại báo công an huyện đến tiếp viện.

Khi thấy lực lượng cảnh sát 113 xuất hiện thì nhóm thanh niên bỏ chạy tán loạn. Ba người bị thương được đưa vào bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu.

Thế nhưng chưa hết. Khi đang cấp cứu trong bệnh viện vào thời điểm quá nửa đêm, ba người bị thương bị một số người hành hung. Cả ba phải dùng băng ca chống lại làm náo loạn phòng cấp cứu. Sau đó, Công an đã đến bệnh viện bắt giữ được hai thanh niên.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising