Monday, 30/10/2017 - 09:20:42

Hai xe đâm đầu nhau, tài xế Việt bị thương, bà cụ Mỹ thiệt mạngĐoạn Route 17 giữa hai đường Hubbard và Main, nơi xảy ra tai nạn vào sáng thứ Sáu. (Google Maps)


GLASTONBURY, Connecticut - Một bà cụ 76 tuổi đã thiệt mạng trong một tai nạn xe cộ vào sáng thứ Sáu tuần qua. Xe của bà này đã tông thẳng vào đầu xe của một ông người Mỹ gốc Việt, tại một địa điểm nằm ở ngoại ô thành phố Hartford.

Báo cáo của cảnh sát cho biết bà cụ Nancy S. Woodworth đã lái một chiếc Buick Verano đời 2013. Xe của bà đã tông vào đầu chiếc Acura MDX 2005 của ông Trần Kim Cương, 42 tuổi.

Cảnh Sát Tiểu Bang Connecticut cho biết tai nạn xảy ra trên đường Route 17 tại Glastonbury vào khoảng 10:40 sáng thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017.

Cả hai người trong tai nạn này đều là cư dân của tiểu bang Massachusetts. Cảnh sát cho biết ông Trần Kim Cương cư ngụ tại Springfield, còn bà Woodworth tại thị xã Dennis. Bà cụ này đã thiệt mạng tại chỗ, còn ông Cương thì được chở tới phòng cấp cứu của bệnh viện Hartford Hospital. Nhà chức trách cho biết ông bị thương nhẹ.

Nguyên nhân gây tai nạn đang được điều tra. Cảnh sát không cho biết hai chiếc xe chạy theo hướng nào trên đường Route 17, giữa hai đường Hubbard và Main. Vì tai nạn, đoạn đường này đã bị phong tỏa cho đến 3:30 chiều cùng ngày.

Như trong nhiều tai nạn, cảnh sát kêu gọi bất cứ nhân chứng nào biết thêm về tai nạn này thì hãy gọi cảnh sát địa phương ở số 860-534-1000.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising