Saturday, 15/07/2017 - 08:47:33

Hai tử thi được tìm thấy trong vali ở rừng Nhật Bản


Xác được mang về phòng giảo nghiệm pháp ý. (AFP)


TOKYO - Hai thi thể được tìm thấy bị nhét trong những chiếc vali, bị bỏ lại trong khu rừng miền núi ở gần Tokyo, được nghĩ là xác hai chị em người Trung Hoa.

Các nhân viên cảnh sát đã phát hiện những thu thể được xếp bên trong những chiếc va li, tại hai địa điểm riêng rẽ trong rừng, vào cuối ngày thứ Năm, 13 tháng 7.

Cảnh sát nghi ngờ rằng hai thi thể ấy là của hai nữ nhân viên nhà hàng Tàu, 22 tuổi và 25 tuổi, sống ở Yokohama và mất tích từ tuần qua.

Một ông trong độ tuổi 30 đã bị thâu hình bởi một chiếc máy camera giám sát, tại căn nhà chung chư của hai chị em ấy, trước khi họ mất tích. Ông ấy đã được xác định là nghi can.

Những vụ án mạng rùng rợn thường được đưa tin hàng đầu ở Nhật Bản, mặc dù nước này được biết là một nơi an toàn nhất thế giới, với tỷ lệ giết người hàng năm là chưa tới một người trên 100,000 người.

Trong năm ngoái, xác của một phụ nữ Trung Hoa, mất tích trong hơn hai năm, đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc va li trôi trên một dòng kênh ở Tokyo.

Truyền thông địa phương cho biết nạn nhân là Yang Mei, 34 tuổi, đến nước Nhật trong năm 2013 với tư cách là một người thụ huấn, một trong hàng chục ngàn người ngoại quốc, mà đa số đến từ Trung Quốc, Việt Nam, và Nam Dương. Họ tham gia vào một chương trình lao động rất lớn của chính phủ.

Trong năm 2015, thi thể của một phụ nữ được tìm thấy trong một chiếc va li bị để lại trong một tủ khóa ở nhà ga Tokyo, bởi một công ty cất giữ hành ly. Nhà ga ấy là một trong những trung tâm hỏa xa nhộn nhịp nhất trên thế giới,.

Chiếc va li được cất giữ trong một tháng trong phòng chứa hành lý, sau khi không có ai tới nhận lấy.

Từ khóa tìm kiếm:
Yang Mei
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp