advertisements
Wednesday, 04/03/2020 - 08:10:51

Hai thiếu niên bị truy tố vì trò chơi khăm đập vỡ sọ


NEW JERSEY – Hai thiếu niên tại Cherry Hill, New Jersey, đang đối mặt nhiều cáo trạng sau khi thực hiện trò chơi khăm “skull breaker – đập vỡ sọ,” khiến một bạn học bị chấn động não. Trò chơi khăm “skull breaker,” vốn đang lan truyền trên mạng, bao gồm 2 người đứng kèm hai bên một người thứ 3 và lừa người này nhảy lên cao. Khi người thứ 3 nhảy lên, 2 người hai bên sẽ đá chân nạn nhân, khiến nạn nhân té bật ngửa, đập gáy xuống sàn nhà.
Một cậu bé 13 tuổi, con của ông bà Stacy và Marc Shenker, là nạn nhân của trò chơi khăm này và đã phải vào bệnh viện cấp cứu. Vào thứ Hai vừa qua, Phòng công tố Camden County xác nhận 2 thiếu niên đã bị truy tố các tội tấn công và gây nguy hiểm cho người bị thương. Tiến Sĩ Grier Arthur, chuyên gia phẫu thuật tại bệnh viện nhi đồng Philadelphia, nói rằng các chấn thương bắt nguồn từ một cú té như vậy có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nạn nhân.
“Nếu bị té đập đầu, nạn nhân có thể bị bể xương sọ, bị tụ máu bên ngoài hộp sọ, hoặc thậm chí bị xuất huyết não,” ông Athur nói. Đã gần 1 tháng trôi qua kể từ khi cậu bé con của ông bà Shenker bị tấn công, đến nay, cậu vẫn còn các triệu chứng như bị choáng váng, lơ mơ, và nhức đầu. Gia đình Shenker muốn nhắc các thiếu niên khác nên nghĩ lại trước khi bắt chước các trò chơi khăm ngu ngốc trên mạng. “Hãy nghĩ xem hậu quả của việc đó là gì,” bà Stacy Shenker nói. “Việc một trò chơi khăm trông có vẻ vui không có nghĩa là quý vị nên thử trò đó.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements