Thursday, 23/05/2019 - 08:15:29

Hai thành viên BTS bị chê nhảy kém trên chương trình radio


Ban nhạc BTS thăm chương trình "The Morning Mash Up" của đài SiriusXM Hits 1 Channel tại New York City hôm thứ Ba, ngày May 21, 2019. (Getty Images)

NEW YORK – Mới đây, buổi trò chuyện của nhóm nhạc Nam Hàn BTS trên chương trình iHeartRadio tại New York, Hoa Kỳ, đã trở thành chủ đề gây tranh cãi khi các khán giả được cho là có phát ngôn thiếu tôn trọng 2 thành viên là Jin và RM.
Hôm thứ Tư, nhóm nhạc BTS đã có buổi phỏng vấn độc quyền, được phát trực tiếp trên đài radio nổi tiếng iHeartRadio. Cuộc trò chuyện ban đầu diễn ra vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, cho đến khi các fan quốc tế của BTS có mặt tại trường quay đưa ra những bình luận nhạy cảm, thiếu tôn trọng.
Theo đó, vào giữa buổi phỏng vấn, MC đã đặt câu hỏi là, “Ai là thành viên hay phá hư vũ đạo của nhóm nhất?” Ngay lập tức, một số người hâm mộ phía dưới bắt đầu hét to tên của Jin và RM.
Trước tình huống khó xử, các thành viên BTS tỏ ra bối rối, không thoải mái và chỉ cười gượng gạo. Thậm chí, V còn đưa ra những dấu hiệu để khán giả dừng lại, còn trưởng nhóm RM cũng đã hô “Cut”(dừng lại).
Riêng đối với Jin, anh tỏ rõ sự buồn bã và thất vọng trên gương mặt. Thậm chí, anh còn quay sang và nói nhỏ với các thành viên khác, “Tôi không làm sai gì cả.” Sau đó, em út Jungkook nhanh chóng chấm dứt bầu không khí căng thẳng với lời nói, “Tất cả chúng tôi đều hoàn hảo.”
Hành động của các ARMY (tên fanclub của BTS) tại trường quay ngay sau đó đã bị nhiều khán giả chỉ trích. Cộng đồng fan BTS nhanh chóng dùng hashtag #NamJinBestDancer (Namjoon, tên thật của RM và Jin - những vũ công giỏi nhất) để ủng hộ và bảo vệ cho các chàng trai. Sự đồng lòng của ARMY giúp hashtag nhanh chóng truyền bá và thu hút gần 300,000 lượt đăng.
Buổi giao lưu cùng iHeartRadio còn có sự tham gia của ca sĩ Halsey. Cô và BTS vừa có sự hợp tác lần đầu tiên trong ca khúc Boy With Luv, ra mắt hồi tháng 4. Sau đó, Halsey đăng lên trang Instagram cá nhân một bức hình chụp chung cùng BTS với biểu cảm tinh nghịch, kèm theo dòng chú thích: "Những người bạn thân của tôi đã đến NYC.”
Hiện tại, BTS là các nghệ sĩ Kpop đang gây sức hút mạnh mẽ trên toàn cầu. Ngoài lượng khán giả đông đảo, nhóm còn được không ít nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng bày tỏ sự yêu mến và tỏ ý mong được hợp tác trong tương lai.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising