Monday, 03/06/2019 - 07:12:17

Hai thanh niên gốc Việt thiệt mạng sau khi văng ra ngoài xe bị tai nạn


Một người bạn mặc áo mang hình của Bảo Trần và Nick Sỹ trong buổi cầu nguyện cho hai người bạn vào ngày Chủ Nhật. (WPVI-ABC6)


PHILADELPHIA - Trong ngày thứ Hai, nhà chức trách đã cung cấp tên của hai bạn trẻ bị thiệt mạng trong tai nạn xảy ra trên đường Roosevelt Boulevard trong khu vực Oxford Circle vào đêm thứ Bảy. Chiếc xe đã phóng ra ngoài đường và lao vào một căn nhà nằm ở phía nam thành phố Philadelphia.

(Xem thêm video ở cuối bản tin, hay bấm vào đây.)

Tin cho biết là tai nạn xảy ra vào khoảng trước 11 giờ đêm thứ Bảy, 1 tháng Sáu, trên đường chạy về hướng nam gần đường Stevens Street.

Qua sự xác nhận của gia đình, cảnh sát nói với đài truyền hình rằng hai thanh niên bị thiệt mạng là Nick Sỹ, 17 tuổi, và Bảo Trần, 19 tuổi.

Bảo Trần đã lái chiếc 2007 Nissan chạy với tốc độ nhanh, chở theo Nicholas Sỹ.

Chiếc Nissan đã tông chiếc 1998 Subaru Legacy tại ngã tư Roosevelt Boulevard và Deveraux Street. Sự va chạm đã khiến chiếc Nissan bay qua bên phải, đâm vào một thân cây và cuối cùng dừng lại tại một căn nhà nằm trên đường Stevens Street. Chiếc xe cũng tông một chiếc 1997 Toyota Avalon đậu bên đường.

Cả hai thanh niên đều rớt ra ngoài chiếc xe. Cảnh sát nói rằng một trong hai nạn nhân đã rơi vào ngôi nhà, trong khi nạn nhân còn lại nằm ở ngoài đường. Cả hai đều thiệt mạng tại chỗ.

Tài xế của chiếc Subaru Legacy là một người đàn ông 30 tuổi. Tài xế này không bị thương, nhưng nữ hành khách 27 tuổi ngồi chung xe Subaru bị những vết thương nhẹ.

Các thân nhân nói với đài NBC10 rằng Bảo Trần và Nick Sỹ đang trên đường về nhà và chỉ cách nhà khoảng 10 phút. Họ tính về nhà để ăn cơm tối.

Những người bạn cho biết Bảo Trần là người rất tốt bụng, thường giúp đỡ người khác. Anh cũng rất thích lái xe với tốc độ nhanh và là thành viên của một hội chơi xe địa phương. Trong buổi cầu nguyện tại nơi xảy ra tai nạn hôm thứ Chủ Nhật, nhiều người đến dự là những người trẻ thuộc hội xe của anh. Họ cho biết anh là người bạn tốt, thường giúp người khác sửa xe. Những người trong hội rất mê xe.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising