Sunday, 03/06/2018 - 12:03:29

Hai nữ sinh ở Sơn La đi hoang đến Hà Nội


Tiêm (trái) và Tâm (Infonet)

Sau gần một tuần mất tích bí ẩn, hai nữ sinh từ Sơn La đã được gia đình tìm thấy ở Hà Nội.
Ông Lường Văn Lả, 44 tuổi, cho của một trong hai thiếu nữ, đã nói với báo điện tử Infonet vào đêm thứ Bảy, “Hiện giờ tôi đang rất vui mừng vì sau một thời gian tìm kiếm tại Hà Nội, hôm nay gia đình tôi đã tìm được cháu Lường Thị Tâm cùng bạn học là Vì Thị Tiêm. Hiện tại, gia đình chúng tôi đang trên xe đi từ Hà Nội về Sơn La.”

Nói về nguyên nhân Lường Thị Tâm, 16 tuổi, và bạn Vì Thị Tiêm biến mất gần một tuần, ông Lả cho biết, “Tìm được các cháu là chúng tôi mừng lắm rồi, cũng chưa hỏi vì sao các cháu đi khỏi nhà. Với tôi, đến thời điểm hiện tại, điều đó cũng không còn quan trọng nữa.”

Gia đình ông Lường Văn Lả tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Hai cô con gái đang học tại trường trung học phổ thông Sông Mã.

Ông Lả từng nói với báo Infonet mấy hôm trước, “Việc không liên lạc được với con gái khiến gia đình rất hoang mang, nhất là thời gian vừa qua xảy ra nhiều vụ việc nữ sinh bị mất tích. Sáng hôm 26/5 vừa rồi, con có xin phép tôi cho đi dự tiệc và du lịch cùng các bạn trong lớp đến tối sẽ về. Nghĩ con cũng cần có bạn bè và không thể tách khỏi tập thể nên tôi đồng ý. Chờ mãi đến đêm muộn không thấy con về, tôi liên lạc thì nhà trường cho biết không có chuyến du lịch nào cả.

“Cả đêm hôm đó, gia đình tôi chia nhau đi tìm cháu nhưng vẫn không thấy. Sau đó, xem định vị điện thoại thì được biết cháu đã có mặt ở quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội).

“Sáng sớm 27/5 tôi huy động cả họ hàng gồm sáu người, đón xe khách xuống Hà Nội tìm con nhưng đến giờ vẫn không thấy tin tức gì của con và điện thoại cũng không liên lạc được.”

Trong tuần qua, cha mẹ của hai thiếu nữ đã mất ăn, mất ngủ và vay mượn tiền để có chi phí đi khắp nơi tìm kiếm con mất tích.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising