Monday, 13/08/2018 - 10:07:36

Hai nhân viên tiệm nail bị thêm tội đánh người


Thủy Tiên và Nip

DAVIDSON, North Carolina - Hai người bị tố cáo trong một vụ buôn người gần đây, tại một tiệm nail ở thị xã Davidson, đã bị cáo buộc thêm tội liên quan đến một vụ hành hung xảy ra trong tiệm của họ.
Hai người đã bị truy tố là Lương Thủy Tiên, 34 tuổi, và Nip Mihn Tsi, 35 tuổi.

Giờ đây, theo tin của đài truyền hình WBTV, họ bị buộc tội tấn công một nạn nhân vào tối ngày 26 tháng Bảy. Vụ hành hung xảy ra trong tiệm Luxury Nail Salon, nằm trong khu phố 600 đường Jetton Street ở Davidson.

Nạn nhân là một phụ nữ 57 tuổi. Cảnh sát tại thị xã Davidson cho biết bà bị những vết thương nặng, phù hợp với các thương tích liên quan đến hoạt động buôn người.

Thủy và Nip đều bị buộc tội hành hung nghiêm trọng, tội âm mưu, và tội đe dọa một nhân chứng. Cuộc điều tra tại tiệm Luxury Nail Salon từng bắt đầu trong tháng Sáu.

Hai người này bị buộc trọng tội hành hung gây thương tích nặng cho thân thể, buôn người, bắt người khám làm việc như nô lệ.

Vì cuộc điều tra vẫn còn tiếp diễn, cảnh sát tại Davidson nói rằng họ không thể tiết lộ thêm thông tin mà họ nói là “rất nhạy cảm.”

Những bản tin trước đây cho biết cô Lương Thủy Tiên và anh Nip Mihn Tsi đã bị điều tra vì tội bắt một phụ nữ 49 tuổi làm việc nhiều tháng mà không được trả lương. Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ buôn người, vì phụ nữ có thể đã nợ tiền để được đưa đến Hoa Kỳ, để rồi sau đó bà bị ép buộc phải làm việc trong tiệm nail để trả nợ.

Bà đã tố cáo hai người chủ tiệm nail rằng bà từng bị đâm mấy lần trong khoảng thời gian từ tháng Ba đến tháng Sáu, vì bà không muốn làm việc thêm nữa. Trong khi đó, luật sư của Nip và Tiên nói phụ nữ này đã khai man.

Mặc dù đang bị điều tra trong vụ trên, cặp Tiên và Nip vẫn hành hung một phụ nữ lớn tuổi khác trong tháng Bảy, có thể cũng liên quan đến hoạt động đưa người đến Mỹ và ép họ làm việc như nô lệ, cảnh sát nghĩ vậy.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising