advertisements
Thursday, 16/01/2020 - 07:40:54

Hai nhân viên cứu hỏa được cứu sau khi bị kẹt trong chung cư đang cháy

GLENDALE – Hai nhân viên cứu hỏa đã được đưa vào bệnh viện vào chiều thứ Năm, sau khi bị kẹt trong một chung cư đang cháy ở Glendale và được các đồng nghiệp giải cứu. Vụ cháy bùng lên lúc 3 giờ chiều, tại tòa chung cư nhiều tầng ở đường Carr. Lực lượng cứu hỏa dập lửa từ trên mái và từ mặt đất, trong khi một nhóm khác đi vào bên trong để tìm kiếm người bị mắc kẹt. Sáu người, bao gồm 1 trẻ em, đã được cứu. Ba người trong số này phải nhập viện vì bị ngạt khói.
Video do một nhân chứng quay lại cho thấy một 1 phụ nữ và 1 trẻ em đã định nhảy ra từ cửa sổ của tầng trên cùng, khi xe cứu hỏa vừa đến nơi. Nhân viên cứu hỏa sau đó đã dựng thang lên tầng lầu này và giải cứu hai mẹ con.

Video từ trực thăng sau đó cho thấy nhân viên cứu hỏa kéo 2 đồng nghiệp của họ từ trong tòa nhà ra ngoài và chăm sóc y tế cho họ trên bãi cỏ. Chỉ huy cứu hỏa Silvio Lanzas nói 2 nhân viên của ông đã bị té từ tầng 1 xuống tầng hầm tòa nhà. Hai người có vẻ vẫn tỉnh táo và có thể tự ngồi dậy khi họ được đưa vào xe cứu thương để đến bệnh viện. Hai nhân viên cứu hỏa bị ngạt khói nhưng không nghiêm trọng, và được cho biết là sẽ nhanh chóng bình phục.
Chỉ huy Lanzas nói, tòa chung cư được xây trước năm 1933, gây nhiều khó khăn cho lực lượng cứu hỏa. “Tòa nhà đã cũ. Kết cấu xây dựng rất khác so với các tòa nhà được xây dựng hiện nay. Điều này gây nhiều khó khăn cho chúng tôi từ góc nhìn của việc chữa cháy,” ông Lanzas cho biết. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements