Tuesday, 13/09/2016 - 07:26:55

Hai người xông vào sân khấu Dancing with the Stars phản đối tay bơi Ryan Lochte

Hai người biểu tình bị bắt giữ.

 

LOS ANGELES – Hai người biểu tình đã xông vào sàn nhảy của cuộc thi “Dancing with the Stars” để phản đối tay bơi lội Ryan Lochte, khi anh thực hiện màn trình diễn của mình vào tối thứ Hai. Sự việc xảy ra khi giám khảo đang phân tích cách bước nhảy của Lochte và bạn nhảy Cheryl Burke. Hai người đàn ông mặc áo thun in dấu hiệu phản đối Lochte đã bước vào sàn nhảy. Các nhân viên an ninh đã vật 2 người này xuống sàn và đưa họ ra ngoài.

Chương trình chiếu trên TV không chiếu lại sự việc, nhưng người xem vẫn có thể nghe thấy giảm khảo Carrie Ann Inaba nói với ai đó rằng “lui ra đi.” Ngoài 2 người đàn ông bị bắt, có khoảng 4-5 phụ nữ cũng bị mời ra ngoài, sau khi hô nhiều khẩu hiệu chống Lochte. Hai người đàn ông, được xác định là Sam Sododeh, 48 tuổi, và Barzeen Soroudi, 40 tuổi, đều bị giam vì tội xâm nhập trái phép. Họ có vé hợp lệ để vào xem show diễn và đã mặc áo thun chống Lochte dưới một lớp áo bên ngoài.

Lên tiếng về sự việc, Lochte nói: “Ban đầu, chúng tôi tưởng rằng đó là một trò quậy phá, nhưng sau đó tôi nhận ra sự việc nghiêm trọng hơn nhiều. Tôi rất buồn vì mọi người vẫn nhớ đến chuyện cũ.”

Vụ biểu tình xảy ra sau khi Lochte và một số đồng đội trong đội tuyển Olympic Hoa Kỳ liên quan đến một vụ báo án giả tại Rio de Janeiro, Brazil. Lochte và các bạn nói rằng họ bị một nhóm đàn ông dùng súng đe dọa và cướp tiền. Tuy nhiên, sau đó, Lochte thừa nhận anh đã bịa đặt sự việc. Sau khi quay về Hoa Kỳ, Lochte mất toàn bộ 4 hợp đồng tài trợ và bị cấm tham gia đội tuyển Olympic Hoa Kỳ mười tháng.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp