Friday, 03/01/2020 - 07:21:07

Hai người Việt không cài dây an toàn, chết trong tai nạn


Một đoạn trên bang lộ U.S. Hwy 71, phía nam thành phố Alexandria. (Google Maps)


RAPIDES PARISH, Louisiana - Một tai nạn xảy ra vào sáng sớm thứ Sáu khiến hai người thiệt mạng. Cả hai đều là người Việt Nam.
Tin của đài truyền hình KALB cho biết hai nạn nhân gồm một người nam từ thị xã Bunkie và một người nữ từ Marksville, hai nơi đều thuộc quận Avoyelles Parish. Họ ngồi chung xe và không cài dây an toàn.
Cảnh sát được báo tin có tai nạn liên quan đến một chiếc xe xảy ra vào khoảng 1:20 sáng thứ Sáu, 3 tháng 1, 2020 trên bang lộ U.S. Hwy 71, ở đoạn phía nam thành phố Alexandria.

Ông Nguyễn Thái Hoàng, 43 tuổi, lái chiếc Nissan đời 2015, chạy về hướng nam trên U.S. Hwy 71. Ông Hoàng bị lạc tay lái, khiến xe chạy ra ngoài xa lộ về bên trái và đâm vào một gốc cây.
Tài xế Hoàng và một hành khách là bà Lê Bùi Chatelain, 40 tuổi. Hai người bị thương nặng và được chở tới hai bệnh viện khác nhau. Một thời gian sau, cảnh sát cho biết cả hai nạn nhân đều không qua khỏi. Cảnh sát sẽ thực hiện khám nghiệm chất cồn trong máu và điều tra nguyên nhân đưa đến tai nạn.
Cũng nhân dịp này, Cảnh Sát Tiểu Bang Louisiana nhắc nhở người dân hãy nhớ cài dây an toàn khi ngồi trong xe. Sự cài dây sẽ giúp họ giảm nguy cơ bị thiệt mạng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising