advertisements
Friday, 15/10/2021 - 08:53:58

Hai người gốc Việt bị bắt vì nghi giết người năm 2019 liên quan ma túy

Cảnh sát đang điều tra trong lúc bắt Jonathan Hồ tại Marina del Rey, Quận Cam ngày 14 tháng 10, 2021. (CBS Los Angeles)

 

 

STANTON – Hai người đàn ông đã bị bắt vì có liên quan đến vụ sát hại một cư dân Irvine vào năm 2019. Thi thể nạn nhân khi đó đã được tìm thấy trong cốp xe của một chiếc xe đậu tại thành phố Stanton, Quận Cam.

 

Jonathan Hồ, 32 tuổi, sống tại Marina del Rey, và Nicholas Nguyễn, 27 tuổi, cư dân Oklahoma City, tiểu bang Oklahoma đã bị bắt vào thứ Năm vì liên quan đến vụ sát hại Jeffery Cheng. Thi thể anh Cheng được tìm thấy trong cốp xe của một chiếc xe đậu trên đường Leafwood, Stanton, vào ngày 8 tháng 3, 2019.

 

Súng bị tịch thu (Orange County Sheriff's Department)

 

 

Vào thứ Năm, các điều tra viên đã thi hành lệnh bắt tại Marina del Rey và ở Oklahoma City, với sự giúp đỡ của Cơ Quan Cảnh Sát Liên Bang, và đã bắt Jonathan Hồ và Nicholas Nguyễn mà không gặp trở ngại gì.

 

Ba khẩu súng, khoảng 1,000 viên thuốc gây nghiện fentanyl, và 5,000 viên ma túy tổng hợp methamphetamine, cũng bị thu giữ trong quá trình thi hành lệnh bắt các nghi can. Số thuốc fentanyl này có giá chợ đen ước tính là $30,000 Mỹ kim.

 

Jonathan Hồ đã bị lập hồ sơ hình sự với các tội liên quan đến ma túy và tàng trữ vũ khí. Nicholas Nguyễn bị truy tố tội thông đồng giết người và đang chờ bị dẫn độ về California. Động lực gây án cùng mối liên hệ giữa nạn nhân Cheng và các nghi can vẫn đang được điều tra.

 

Hơn 6,000 viên ma túy bị tịch thu với trị giá trên $30,000. (Orange County Sheriff's Department)

 

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements