Monday, 17/09/2018 - 07:31:22

Hai người cãi nhau trên đường, bị xe tải cán chết


Ngã ba giữa hai đường 400 và 406 tại Madera, nơi hai người bị xe cán thiệt mạng vào đêm Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018. (Google Maps)

FRESNO – Một vụ cãi nhau giữa hai người, lôi kéo thêm một người thứ ba, cuối cùng đưa đến một tai nạn gây thiệt mạng cho hai người đầu tiên. Một người thứ tư gốc Lào cũng bị dính líu đến tai nạn.

Tin này do nhật báo The Fresno Bee loan tải ngày thứ Hai. Bài báo cho biết vụ đánh nhau xảy ra giữa một đường lộ ở nông thôn tại miền trung. Cảnh sát Tuần Tra Xa Lộ California cho biết hai người đã bị xe tải pickup tông thiệt mạng vào khoảng 9 giờ tối Chủ Nhật, 16 tháng 9, trên đường River Road, cách thị xã Madera 12 dặm về phía đông bắc.

Ông Dean Cram, 37 tuổi, cư ngụ tại Raymond, và bà Lucille Trolinger, 36 tuổi, ở Madera, từng ngồi trên một chiếc xe được lái bởi ông Ricky Holt, 39 tuổi, cư ngụ tại Madera.

Khi ông Dean và bà Lucille bắt đầu cãi nhau, ông Ricky dừng xe ở làn đường chạy lên phía bắc của River Road (tức Road 400), tại ngã ba đường Road 406.

Dean và Lucille bước ra khỏi xe và tiếp tục lớn tiếng với nhau. Ông Ricky tìm cách can thiệp, và rồi bị ông Dean đấm một cú vào mắt. Sau đó Ricky đấm Dean, đánh ông ta tè nhào xuống đất giữa làn đường chạy về hướng nam. Bà Lucille nhảy lên trên người ông Dean nhằm tìm cách chấm dứt vụ hỗn chiến.

Khi bà Lucille và ông Dean đang vật lộn giữa đường, thì bỗng một chiếc xe Toyota pickup chạy tới. Tài xế là ông cụ gốc Lào tên là Joi Phatdouang, 68 tuổi, từ Fresno. Ông lái xe trên làn đường về hướng nam, không thể thấy hai người đang đánh nhau nằm giữa đường, vì ánh đèn sáng chói từ chiếc xe của ông Ricky chiếu ngược lại.

Hậu quả là ông Joi đã tông chết ông Dean và bà Lucille ngay tại chỗ.
Ông cụ không bị bắt, trong khi Ricky bị cảnh sát điều tra tội lái xe khi đang say rượu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising