Friday, 15/02/2019 - 08:21:42

Hai người bị bắt vì nhốt, bỏ đói con thơ trong kho thóc


Andrew Fabila và Paige Harkings (Wise County Police)

FORT WORTH - Hai người đã bị bắt ở Texas sau khi bốn đứa trẻ được tìm thấy sống bẩn thỉu trong một kho thóc không có thức ăn hoặc nước uống, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát Hạt Wise đã được phái đến một vùng nông thôn gần Newark, Texas hôm thứ Ba, sau khi nhận được một cú điện thoại cho biết về một vụ gây gỗ trong gia đình vào khoảng 7:20 sáng cùng ngày. Cảnh sát đã gặp hai người lớn nơi đây, anh Andrew Fabila và cô Paige Harkings, cả hai đều 24 tuổi. Cảnh sát thấy "nhiều vết cắt" trên mặt của Fabila, theo thông cáo báo chí từ văn phòng cảnh sát trưởng.

Trong khi nói chuyện với hai người lớn, cảnh sát nghe tiếng trẻ em trong nhà kho. Họ vào bên trong và thấy một đứa trẻ 5 tuổi, một đứa 4 tuổi, một đứa 3 tuổi và một đứa 1 tuổi. Hai đứa nhỏ nhất hầu như không mặc quần áo và nằm trên chăn trong kho, trong khi hai đứa lớn nhất bị nhốt bên trong một chuồng chó, theo văn phòng cảnh sát trưởng.

Cảnh sát mô tả những đứa trẻ bị suy dinh dưỡng và trên người phủ đầy phân.
Có thức ăn trong kho nhưng bị khóa lại và các đứa trẻ không với tới được. Cảnh sát đã đưa thức ăn và nước uống cho các em, và các em đã được khám tại hiện trường và sau đó được chuyển đến Trung Tâm Y Tế Trẻ Em Cook ở Fort Worth để khám thêm.

Harkings, người mẹ ruột của cả bốn đứa trẻ, đã bị bắt với bốn tội gây nguy hiểm cho trẻ em và một tội tấn công nghiêm trọng. Fabila, người cha ruột của một trong số những đứa trẻ, đã được đưa đến Hệ Thống Y Tế Khu Vực Wise ở Decatur, nơi anh ta được điều trị và cho về, sau đó bị cho vào Nhà Tù Hạt Wise với bốn tội gây nguy hiểm cho trẻ em, theo văn phòng cảnh sát trưởng. Tiền bail chưa được cho biết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp