advertisements
Thursday, 09/01/2020 - 08:00:47

Hai người bị bắt vì bắn chết chó, vất xác xuống mương


Chiếc xe Jeep Grand Cherokee màu trắng bị nghi dính líu đến một vụ bắn chết chó nhỏ hôm Chủ Nhật, 5 tháng 1, 2020 tại La Mirada. (L.A. County Sheriffs Department)


LA MIRADA – Hai nghi can, một nam và một nữ, đã bị bắt sau khi bắn chết một con chó và vất xác con vật xuống một mương nước thuộc một khu công nghiệp ở La Mirada, theo Sở cảnh sát LA County cho biết hôm thứ Năm. Hai người này trước đó đã bắn chết con chó vào lúc 12:45 chiều Chủ Nhật, và sự việc bị camera an ninh lân cận ghi lại.
Một nhân chứng đã nhìn thấy một người đàn ông bước ra từ ghế hành khách của một chiếc xe Jeep Grand Cherokee màu trắng, kéo theo một thứ gì đó đến gần một miệng cống, sau đó 2 tiếng súng vang lên. Người đàn ông quay lại xe và người phụ nữ lái xe bỏ đi.
Người nhân chứng đã đến gần nơi chiếc SUV vừa đậu và nhìn thấy một con chó đã chết vì bị bắn, nằm trên một chiếc nệm cho chó, bị ném vào mương nước dưới cống. Nhà chức trách cho biết con chó thuộc giống terrier mix, 15 tuổi.
“Đây là một sự việc kinh khủng,” cảnh sát nói. “Có nhiều cách để giải quyết các con chó già, bị bệnh, hoặc bị thương, nhưng chắc chắn không phải bằng cách như vậy.”
Sở cảnh sát LA vào thứ Tư đã công bố hình ảnh chiếc xe Jeep Grand Cherokee để truy tìm 2 nghi can. PETA, tổ chức phi lợi nhuận vận động cho việc cư xử nhân đạo với động vật, cũng treo thưởng $5,000 Mỹ kim cho người cung cấp thông tin giúp bắt giữ và kết tội thủ phạm.
“Con chó đã bị giết theo kiểu hành quyết,” đại diện PETA nói. “Người gây ra việc này phải chịu trách nhiệm.” Vào sáng thứ Năm, cảnh sát cho biết 2 người liên quan đến vụ bắn chó đã bị bắt, sau khi có người nhận ra chiếc SUV của họ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements