Thursday, 18/07/2019 - 07:07:45

Hai mẹ con mổ bụng thai phụ để cướp em bé bị truy tố thêm 1 tội giết người

ILLINOIS – Hai mẹ con sát nhân, những kẻ đã mổ bụng một thai phụ trẻ tuổi để cướp em bé, hiện đang bị truy tố thêm tội danh liên quan đến cái chết của em bé này. Marlen Ochoa-Lopez, 19 tuổi, đang mang thai 9 tháng khi cô bị sát hại.
Các hung thủ đã mổ bụng nạn nhân để cướp em bé và đưa em đến bệnh viện, nhưng em bé đã qua đời sau đó. Hai mẹ con, gồm Clarisa Figueroa, 46 tuổi, và Desiree Figuaroa, 26 tuổi, đã bị truy tố tội sát hại cô Ochoa-Lopez. Ngày thứ Năm, các công tố viên thông báo các bị cáo này sẽ bị truy tố thêm tội sát hại bé trai, con của nạn nhân.
Clarisa đã nhận em bé sơ sinh là con của bà ta, khi bà ta đưa em bé đến bệnh viện ở Chicago. Bé trai, được gia đình đặt tên là Yovanny Jadiel Lopez, qua đời vào giữa tháng 6 sau hơn 7 tuần cấp cứu trong bệnh viện. Bạn trai của Clarisa, Piotr Bobak, 40 tuổi, bị truy tố tội giúp che giấu tội ác. Cả hai mẹ con nhà Figueroa đã tuyên bố không nhận tội. Các bị cáo không được cho đóng tiền tại ngoại và sẽ ra tòa vào ngày 6 tháng 8.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã đã nói: Hai mẹ con mổ bụng thai phụ để cướp thai nhi: thai phụ và thai nhi đều chết. Một lúc GIẾT 2 MẠNG NGƯỜI. Giết người ĐỀN MẠNG, đó là luật nhân quả áp dụng vào hình luật của thế giới.
Advertising