Tuesday, 09/04/2019 - 04:18:24

Hai em trai bị trần nhà rớt xuống người, chủ nhà gốc Việt nói chờ bảo hiểmNgôi nhà xảy ra vụ sập trần trưa Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019. (WMC)

 

MEMPHIS (WMC) – Trong lúc đang ngủ say vào trưa Chủ Nhật vừa qua, hai em trai bị nguyên một trần nhà đổ sập xuống người khiến hai em bị thương. Theo tin của đài WMC-NBC 5 tại tiểu bang Tennessee, tai nạn xảy ra trong một ngôi nhà nằm trên đường South Holmes Street

Hai em bị thương gồm em Magaly 6 tuổi và Edilzar 4 tuổi. Nhân viên cứu hỏa thành phố Memphis đã nhanh chóng chở hai em vào bệnh viện nhi đồng Le Bonheur Childrens Hospital.

Các thân nhân cho biết hai anh em sẽ bình phục, không bị thương nặng cho lắm. Thế nhưng ngôi nhà lại là một chuyện khác.Hai em trai nằm ngủ trong phòng này khi trần nhà rớt xuống. (WMC)

 

Gia đình của hai em trai là di dân từ Guatemala, Trung Mỹ Châu. Họ đã than phiền với đài WMC rằng căn nhà đôi (duplex) này có chuột và gián. Gia đình này đã thuê căn duplex để sinh sống được khoảng một năm. Họ nói rằng họ đã báo cho chủ nhà biết nhiều lần về nạn chuột và gián nhưng không thấy có gì thay đổi.

Hồ sơ của cơ quan thẩm định thổ trạch địa phương, Shelby County Assessor, cho thấy công ty Tonga Properties làm chủ ngôi nhà này và khoảng hơn một chục nhà cho thuê khác trong thành phố Memphis.

Vào đêm Chủ Nhật vừa qua, chủ của công ty là ông Tonga Nguyễn nói với đài truyền hình rằng ngôi nhà trên đường South Holmes đang trong tình trạng tốt.Toàn bộ trần nhà bị rớt xuống. (WMC)

 

Ông đã tránh nói thêm chi tiết, chỉ cho đài truyền hình biết như sau, “Tôi cần phải nói chuyện với hãng bảo hiểm. Tôi không thể nói cho bạn biết thêm điều gì cả. Trần nhà đã rất vững chắc. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Thành thử tôi không có gì để nói thêm với bạn.”

Sau khi nhà bị sập trần, gia đình họ Benitez đã phải đi tìm một nơi khác để tạm trú. Mặc dù sống trong tình trạng không nhà, họ cũng mừng là hai em trai Magaly và Edilzar không bị thương tích nào đáng kể.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements