Tuesday, 25/10/2016 - 10:47:23

Hai em bé còn sống sau khi bị cha ôm nhảy cầu tự tử

Cây cầu trên xa lộ 287, nơi người cha đã ôm hai con nhảy xuống vào đêm thứ Hai.


WANAQUE - Một người cha đã ôm hai đứa con nhảy ra khỏi một cây cầu trên một xa lộ tại tiểu bang New Jersey. Anh ta đã chết tại chỗ, nhưng hai đứa bé còn sống dù bị trọng thương.

Vụ này xảy ra vào đêm thứ Hai. Các tin địa phương cho biết anh John Spincken, 37 tuổi, ở Pequannock, đã nhảy ra khỏi một cây cầu và rớt xuống một khu rừng gần sông Wanaque trong tay ôm hai đứa con trai của anh, một bé mới 1 tuổi và một em được 3 tuổi. Anh John đã chết trên mặt đất dưới cây cầu.

Hai đứa bé được đưa đến Bệnh Viện St. Joseph ở Paterson để "điều trị những chấn thương nghiêm trọng, nhưng không đe dọa đến tính mạng," phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết.

Cảnh sát tiểu bang đã cắp tốc đến hiện trường trên xa lộ xuyên bang 287 vào khoảng 8 giờ tối, sau khi họ được báo có một người đàn ông tự tử nhảy từ trên cầu Wanaque với hai con trai sau khi có chuyện xích mích trong gia đình ở Pequannock Township.

Hiện chưa rõ lý do tại sao người đàn ông nhảy cầu, nhưng nhà chức trách nói rằng đó là hành động có chủ ý.

Một bản tin của đài CBS cho biết rằng người cha đã tìm cách leo qua một hàng rào cao khoảng hai thước, khi nhảy xuống một độ sâu khoảng 7 thước khỏi cây cầu.

Mẹ của các cháu nói với cảnh sát rằng cô đã cãi nhau với chồng nên anh ta đe dọa làm tổn thương con cái của họ, theo đài CBS.

Sau đó, anh đã chở hai con đi trong chiếc xe SUV màu trắng. Chiếc xe được tìm thấy ở gần cầu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp