Friday, 16/11/2018 - 08:54:10

Hai du học sinh VN mất tích, có thể trốn ở Canada


Nguyễn Ngọc Ngân và Nguyễn Thị Diệu Thu.

TORONTO - Nhà chức trách đang nhờ công chúng giúp đỡ trong việc tìm kiếm hai nữ sinh trung học từ Việt Nam.

Cảnh sát cho biết Nguyễn Ngọc Ngân, 17 tuổi, và em họ là Nguyễn Thị Diệu Thu, cũng 17 tuổi, đã được báo cáo mất tích.

Cảnh sát cho biết, hai em này được nhìn thấy lần cuối cùng vào sáng ngày 9 tháng 11, tại trạm xe Maritime Bus Depot ở thị xã Moncton, khi hai em lên xe bus đi Montreal.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát nói, “Hai em này đã được báo cáo mất tích bởi các gia đình họ ở trọ trong nhà, tại tỉnh bang New Brunswick vào ngày 12 tháng 11.”

Cảnh sát đã lần theo một manh mối, để xác định địa điểm của hai cô gái, nhưng cho đến nay vẫn không thành công. Hai em có thể đang tiến về phía khu vực Toronto.

Nguyễn Ngọc Ngân được mô tả là cao khoảng 5 feet (1.52 mét) và nặng chừng 100 pound. Thông báo của cảnh sát mô tả Ngân có đôi mắt màu nâu sẫm và mái tóc dài màu nâu sẫm. Cô được nhìn thấy lần cuối cùng mặc một chiếc áo khoác mùa đông màu kem, dài tới eo, quần dài màu đen, và đi đôi giày thể thao màu trắng, với một decal ở hai bên.

Còn Nguyễn Thị Diệu Thu cũng cao, nặng, có mắt và tóc tương tự như Ngân. Cô được nhìn thấy lần cuối mặc một chiếc áo khoác mùa đông màu đen và đỏ.

Bất cứ ai có thông tin về tung tích của Ngân hoặc Thu, hoặc những người có thể đã nhìn thấy hoặc nghe từ hai cô gái từ ngày 9 tháng 11, xin liên lạc với cảnh sát Canada qua số 506-857-2400.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp